Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับเครปข้าวเหนียวมะม่วง

  • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 125.0 กรัม
  • ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 1.0 ช้อนชา
  • ผงวานิลลา 1.0 ช้อนชา
  • นมสด 200.0 กรัม
  • กะทิสด 45.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 60.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • น้ำใบเตยคั้น 100.0 กรัม
  • ข้าวเหนียวมูน 1.0 กก
  • ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 200.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทากระทะ
  • ถั่วทอง
  • เนื้อมะม่วงสุกหั่นแท่ง 2.0 ลูก
  1. สำหรับเครปข้าวเหนียวมะม่วง

    • ร่อนแป้งสาลี ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ผงวานิลลา เข้าด้วยกันลงในอ่างผสมพักไว้
    • ใส่นมสด หัวกะทิ มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ น้ำตาลทราย ยกขึ้นตั้งไฟ คนจนละลาย ยกลงพักไว้ให้คลายความร้อน
    • ตีไข่ไก่พอแตกใส่ส่วนผสมในข้อที่ 2 คนพอเข้ากัน แล้วเทใส่ลงในส่วนผสมแป้งข้อที่1 ตามด้วยน้ำใบเตย คนจนเข้ากันดี กรองด้วยกระชอน นำเข้าแช่เย็นพักไว้ประมาณ 30 นาที
    • ตั้งกระทะเทฟลอนทามาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ บางๆ พอร้อนตักแป้งเครปลงในกระทะกรอกแป้งให้เป็นแผ่นกลมบางพอสุก ตักขึ้นยกลงพักไว้บนตะแกรง
    • วางแป้งเครปลงบนภาชนะเรียบ ตักข้าวเหนียวมูนลงบนแป้งเครป เกลี่ยให้บาง ทาไส้ฟิลลิ่งวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ วางเนื้อมะม่วงสุกม้วนให้แน่น ตัดเป็นชิ้นจัดเสิร์ฟคู่กับถั่วทอง