ส่วนผสม
หมูแดดเดียว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหมูแดดเดียว
คอหมูหรือสันคอหมู
/กรัม
500.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
65.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เกลือสมุทร
/กรัม
0.5 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับหมัก
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วขาว
/กรัม
75.0 กรัม
0%
พริกไทยดำ
/กรัม
0.5 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
2.5 กรัม
0%
น้ำมันพืช (สำหรับทอด)
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหมูแดดเดียว
-
คอหมูหรือสันคอหมู 500.0 กรัม
-
นมข้นจืด 65.0 กรัม
-
น้ำตาล 30.0 กรัม
-
เกลือสมุทร 0.5 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับหมัก 15.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 15.0 กรัม
-
ซีอิ๊วขาว 75.0 กรัม
-
พริกไทยดำ 0.5 กรัม
-
น้ำปลา 20.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.5 กรัม
-
น้ำมันพืช (สำหรับทอด)