Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเบสซอสหมัก

ขั้นตอนการทำหมูทอดกระเทียม

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเบสซอสหมัก

  2. ขั้นตอนการทำหมูทอดกระเทียม

    • นำเบสซอสหมักที่ทำเตรียมไว้ไปปั่นผสมกับรากผักชี กระเทียม พริกไทยขาวเพื่อทำซอสหมักหมู
    • แล่สันคอหมูเป็นชิ้น ชิ้นละ 125 กรัม
    • หมักสันคอหมูกับซอสหมักที่ทำไว้ คลุกเคล้าให้เข้ากันดี เก็บพักไว้ในตู้เย็น
    • คลุกแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์กับกระเทียมกลีบเล็ก นำลงทอดในน้ำมันไฟกลาง เจียวให้เหลืองกรอบ ยกขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน
    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้ร้อน ทอดสันคอหมูที่หมักไว้ให้สุกได้สีตามต้องการ ยกขึ้นพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน
    • จัดใส่ภาชนะให้สวยงาม ใส่หมูทอดกระเทียม โรยกระเทียมเจียวกรอบ เสิร์ฟคู่กับซอสพริก ตราคนอร์ แตงกวา และยอดผักชี
  3. เคล็ดลับการทำหมูทอดกระเทียม

    • เบสซอสหมักที่เตรียมไว้ สามารถใช้หมักเนื้อสัตว์อื่นๆ ได้ตามต้องการ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร