Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับสัปปะรดมะนาว สมูทตี้

  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 2.0 ช้อนชา
  • สับปะรดหั่นชิ้นเล็ก 60.0 กรัม
  • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 5.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำเชื่อมกลิ่นสับปะรด 30.0 มล
  • น้ำเชื่อม 20.0 มล
  • เกลือ 0.5 กรัม
  • น้ำเปล่า 30.0 มล
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์
  • สเปรดสับปะรด เอฟเอส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 4.3 กก 0.5 กระบวย
  • สับปะรดอบแห้งสำหรับตกแต่ง
  • ร่มค็อกเทล
  1. สำหรับสัปปะรดมะนาว สมูทตี้

    • นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ในโถปั่น ปั่นด้วยความเร็วสูงจนส่วนผสมเข้ากันดี
    • เทส่วนผสมที่ได้ลงในแก้วสลับกับสเปรดสับปะรด เอฟเอส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ตกแต่งด้วยสับปะรดอบแห้ง ร่มค็อกเทล จัดเสิร์ฟ