Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สปาเก็ตตี้หอยลายผัดพริก

  • น้ำมันมะกอก 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
  • พริกขี้หนูแห้ง ตัดเป็นแว่น เอาเม็ดออก 8.0 เม็ด
  • หอยลายสด ผ่าครึ่งเปลือก ล้างสะอาด 280.0 กรัม
  • ไวน์ขาว 60.0 กรัม
  • มะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง 100.0 กรัม
  • ใบโหระพาซอย 20.0 กรัม
  • พริกไทยดำบดละเอียด
  • น้ำสะอาด
  • พาสเลย์สับ
  • ใบโหระพาทอด
  1. สปาเก็ตตี้หอยลายผัดพริก

    • ผัดกระเทียมสับ กับพริกขี้หนูแห้งจนมีกลิ่นหอม จากนั้นเติมหอยลายลงไปผัดสักครู่ตามด้วยมะเขือเทศราชินี ไวน์ขาว เคี่ยวพองวด แล้วใส่สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ต้มสุกลงไป* ผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ พริกไทยดำบด สามารถเติมน้ำสะอาดลงไปได้เล็กน้อย ตามด้วยใบโหระพา ผัดให้เข้ากัน ชิมรสชาติ ปรับตามชอบ
    • จัดใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยพาสเลย์สับ และใบโหระพาทอด

    * สปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ต้มสุก 48กรัม