Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับครีมอโวคาโด

  • เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 ก 70.0 กรัม
  • อโวคาโดสุกบดละเอียด 150.0 กรัม

สำหรับมัฟฟิน

  • แป้งเค้ก 150.0 กรัม
  • แป้งขนมปัง 150.0 กรัม
  • ผงวานิลลา 2.0 ช้อนชา
  • ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 2.0 ช้อนชา
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 200.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง 200.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • เบคอนทอดกรอบ 70.0 กรัม
  • ผักโขมลวกสุกสับหยาบ 50.0 กรัม
  • พิมพ์ถ้วยกระดาษสำหรับใส่มัฟฟิน
  • เบคอนทอดกรอบ สำหรับตกแต่ง
  • พาสเล่ย์ สำหรับตกแต่ง
  1. สำหรับครีมอโวคาโด

    • ผสมเอสอี เบเกอรี่ มายองเนส  ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับอโวคาโด คนให้เข้ากัน จึงนำไปใช้
  2. สำหรับมัฟฟิน

    • ร่อนแป้งเค้ก แป้งขนมปัง ผงวานิลลา และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในอ่างผสม พักไว้
      ตีมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับน้ำตาลไอซิ่ง ด้วยหัวไม้โดยใช้ความเร็วปานกลางจนขึ้นฟู
    • เติมไข่ไก่ทีละฟองจนหมด ผสมพอเข้ากัน ลดความเร็วเครื่องลงเหลือต่ำสุด
    • ใส่แป้งที่ร่อนไว้ลงไป ผสมจนเข้ากันดี ใส่เบคอน ผักโขม คนพอเข้ากันดี พักแป้งไว้ในตู้เย็นประมาณ 1 คืน
    • ตักแป้งหยอดลงพิมพ์ถ้วยกระดาษประมาณ 3/4 ของพิมพ์  นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 375 องศาฟาเรนไฮต์ประมาณ 25 นาที หรือ
    • จนกระทั่งสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ วางบนตะแกรงพักให้เย็น ตกแต่งหน้ามัฟฟินด้วยครีมอโวคาโด เบคอนทอดกรอบ และพาสเล่ย์ ให้สวยงาม