ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับครีมอโวคาโด

สำหรับมัฟฟิน

  1. สำหรับครีมอโวคาโด

    • ผสมเอสอี เบเกอรี่ มายองเนส  ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับอโวคาโด คนให้เข้ากัน จึงนำไปใช้
  2. สำหรับมัฟฟิน

    • ร่อนแป้งเค้ก แป้งขนมปัง ผงวานิลลา และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในอ่างผสม พักไว้ ตีมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับน้ำตาลไอซิ่ง ด้วยหัวไม้โดยใช้ความเร็วปานกลางจนขึ้นฟู
    • เติมไข่ไก่ทีละฟองจนหมด ผสมพอเข้ากัน ลดความเร็วเครื่องลงเหลือต่ำสุด
    • ใส่แป้งที่ร่อนไว้ลงไป ผสมจนเข้ากันดี ใส่เบคอน ผักโขม คนพอเข้ากันดี พักแป้งไว้ในตู้เย็นประมาณ 1 คืน
    • ตักแป้งหยอดลงพิมพ์ถ้วยกระดาษประมาณ 3/4 ของพิมพ์  นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 375 องศาฟาเรนไฮต์ประมาณ 25 นาที หรือ
    • จนกระทั่งสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ วางบนตะแกรงพักให้เย็น ตกแต่งหน้ามัฟฟินด้วยครีมอโวคาโด เบคอนทอดกรอบ และพาสเล่ย์ ให้สวยงาม