Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำฟรุ๊ตสลัดมะนาวโซดา

  1. ขั้นตอนการทำฟรุ๊ตสลัดมะนาวโซดา

    • ผสมผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำสะอาด น้ำเชื่อม และเกลือป่น เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่น้ำแข็งจนเต็มแก้ว 16 ออนซ์
    • ใส่โซดา ท็อปปิ้งด้วยผลไม้ตามชอบ
    • เคล็ดลับ: ผงมะนาว (คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ
  2. เคล็ดลับการทำฟรุ๊ตสลัดมะนาวโซดา

    • ไม่ควรเปิดโซดาทิ้งไว้นาน เพราะจะทำให้ไม่ซ่า
    • สามารถใช้ผลไม้ตามฤดูกาลได้ เพราะจะทำให้ประหยัดต้นทุน
    • สามารถใส่เจลลี่ฟรุ๊ตสลัด เพื่อเพิ่มสีสันให้ดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม