Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ฟรุ๊ตสลัดมะนาวโซดา

  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 2.0 ช้อนชา
  • โซดา 50.0 มล
  • เกลือ 0.2 กรัม
  • น้ำเชื่อม 40.0 มล
  • น้ำเปล่า 60.0 มล
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์
  • ผลไม้ตามชอบ
  1. ฟรุ๊ตสลัดมะนาวโซดา

    • ผสมผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำสะอาด น้ำเชื่อม และเกลือป่น เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่น้ำแข็งจนเต็มแก้ว 16 ออนซ์
    • ใส่โซดา ท็อปปิ้งด้วยผลไม้ตามชอบ
  2. Tips

    • ไม่ควรเปิดโซดาทิ้งไว้นาน เพราะจะทำให้ไม่ซ่า
    • สามารถใช้ผลไม้ตามฤดูกาลได้ เพราะจะทำให้ประหยัดต้นทุน
    • สามารถใส่เจลลี่ฟรุ๊ตสลัด เพื่อเพิ่มสีสันให้ดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น