Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับพายกล้วยไข่เชื่อม

  • แป้งพัฟ เพสตรี้ สําเร็จรูป (แป้งพายชั้น) 500.0 กรัม
  • ไข่ไก่ตีพอแตก 1.0 ฟอง
  • วิปครีมชนิดจืดแช่เย็น 250.0 กรัม
  • กล้วยไข่เชื่อมหั่นชิ้น 10.0 กรัม
  • เนยขาว สำหรับทาถาดอบ
  • ไส้ฟิลลิ่งกลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับบีบตกแต่ง
  • น้ำตาลไอซิ่ง สำหรับโรย
  1. สำหรับพายกล้วยไข่เชื่อม

    • ใช้ไม้คลึงรีดแป้งพัฟ เพสตรี้ สําเร็จรูป ให้มีความหนาประมาณ 1/2 เซนติเมตร
    • ตัดแป้งขนาด 1 1/2 x 3นิ้ว วางเรียงแป้งลงบนถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว นำเข้าอบที่อุหภูมิ 190 องศาเซลเซียส ประมาณ 30 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ พักให้เย็นสนิท
    • ตีวิปครีมด้วยหัวตีตะกร้อโดยใช้ความเร็วสูงสุด จนขึ้นฟูตั้งยอดอ่อนใส่ไส้ฟิลลิ่งกลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ ตีพอเข้ากันดี พักไว้
    • แกะแป้งพายออกเป็น 2 ชิ้น ตักส่วนผสมครีมในข้อที่3 ลงบนแป้งพาย วางกล้วยไข่เชื่อม บีบตกแต่งด้วย ไส้ฟิลลิ่งกลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ ประกบด้วยแป้งพาย โรยน้ำตาลไอซิ่ง จัดเสิร์ฟ

           ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม