ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

แม่ซอสมะขาม

  1. วิธีการเตรียม

    • นำปูนิ่มล้างทำความสะอาด ตัดให้ได้ 4-6 ชิ้น ตามขนาดของตัวปู และนำชุบแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ลงทอด ให้เหลืองกรอบ
    • นำปูนิ่มที่ทอดกรอบเสร็จแล้วลงจาน ตักราดด้วยแม่ซอสมะขามให้ทั่ว จากนั้นโรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอดกรอบ หอมเจียว กระเทียมเจียวและพริกแห้งทอดกรอบ ตกแต่งด้วยใบผักชีเด็ดใบ พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. แม่ซอสมะขาม

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน