Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ปลาผัดขึ้นฉ่าย

  • ปลากะพงขาว 215.0 กรัม
  • เหล้าจีน สำหรับหมักปลา 5.0 กรัม
  • น้ำมันงา สำหรับหมักปลา 5.0 กรัม
  • ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กก 2.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 100.0 กรัม
  • เห็ดหอม หั่นพอดีคำ 30.0 กรัม
  • ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน 20.0 กรัม
  • เต้าเจี้ยว 5.0 กรัม
  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 5.0 กรัม
  • ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กก 1.0 ช้อนชา
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 2.0 กรัม
  • ขิงซอย 10.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
  • พริกชี้ฟ้าแดง หั่นเฉียง 5.0 กรัม
  • เหล้าจีน 15.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 1.0 กรัม
  • น้ำสต็อก
  • แป้งมันฮ่องกง ละลายน้ำ
  • น้ำมันพืช
  1. ปลาผัดขึ้นฉ่าย

    • หมักเนื้อปลาด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์* เหล้าจีน และน้ำมันงา คลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • คลุกเนื้อปลาด้วยแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์** เคาะออกเบาๆ นำลงทอดจนเนื้อปลาสุกและมีสีเหลืองทอง ยกขึ้นพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน
    • เติมแป้งมันฮ่องกงลงในซอสให้มีความข้นเล็กน้อย นำเนื้อปลา ขึ้นฉ่าย และพริกชี้ฟ้าแดง ลงผัดกับส่วนผสมให้เข้ากัน
    • ใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงามด้วยยอดขึ้นฉ่าย พริกชี้ฟ้าแดง รับประทานคู่ข้าวสวย

    * ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ สำหรับหมักปลา 2กรัม
    ** แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ สำหรับคลุก 100กรัม