ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ปลาผัดขึ้นฉ่าย

  1. ปลาผัดขึ้นฉ่าย

    • หมักเนื้อปลาด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์* เหล้าจีน และน้ำมันงา คลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • คลุกเนื้อปลาด้วยแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์** เคาะออกเบาๆ นำลงทอดจนเนื้อปลาสุกและมีสีเหลืองทอง ยกขึ้นพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน
    • เติมแป้งมันฮ่องกงลงในซอสให้มีความข้นเล็กน้อย นำเนื้อปลา ขึ้นฉ่าย และพริกชี้ฟ้าแดง ลงผัดกับส่วนผสมให้เข้ากัน
    • ใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงามด้วยยอดขึ้นฉ่าย พริกชี้ฟ้าแดง รับประทานคู่ข้าวสวย

    * ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ สำหรับหมักปลา 2กรัม ** แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ สำหรับคลุก 100กรัม