Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำบราวนี่

  • แป้งอเนกประสงค์ 130.0 กรัม
  • ผงโกโก้ ชนิดสีเข้ม 40.0 กรัม
  • โซดาไบคาร์บอเนต 0.5 ช้อนชา
  • ดาร์กช็อกโกแลต 150.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 175.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 180.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 3.0 ฟอง

ขั้นตอนการทำครีมชีส

  • ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น 300.0 กรัม
  • แป้งข้าวโพด 2.0 ช้อนชา
  • น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว 50.0 กรัม
  • น้ำมะนาว 1.0 ช้อนชา
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 50.0 กรัม

ขั้นตอนการทำฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี

  1. ขั้นตอนการทำบราวนี่

    • ร่อนแป้งสาลี ผงโกโก้ โซดาไบคาร์บอเนตเข้าด้วยกันลงอ่างผสมเตรียมไว้
    • ใส่ดาร์กช็อคโกแลต มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ ลงในภาชนะยกขึ้นตุ๋นบนน้ำเดือด คนพอละลาย ยกลงเติมน้ำตาลทราย คนพออุ่น เติมไข่ไก่ คนจนเข้ากันดี
    • เทส่วนผสมที่ได้ลงในแป้งที่ร่อนไว้คนจนเข้ากันดี เทใส่พิมพ์เค้กกลมขนาด 4 ปอนด์ที่ทาเนยขาวปูกระดาษไข เกลี่ยให้เรียบ
    • ใส่ส่วนผสมครีมชีสลงทับอีกชั้น ใส่ฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี่ จนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส ประมาณ 30-40 นาทีหรือจนสุก นำออกจากเตาอบ แซะออกจากพิมพ์ตัดเป็นชิ้นเสิร์ฟ
  2. ขั้นตอนการทำครีมชีส

    • ตีครีมชีส มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ด้วยหัวตีตะกร้อโดยใช้ความเร็วปานกลางพออ่อนตัว ใส่แป้งข้าวโพด น้ำตาลไอซิ่ง ตีพอเข้ากัน
    • ใส่ไข่ไก่ น้ำมะนาวตีต่อจนส่วนผสมเข้ากันดี นำไปใช้
  3. ขั้นตอนการทำฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี


          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม