ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับบราวนี่

สำหรับครีมชีส

สำหรับฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี

  • สตรอเบอร์รีแช่แข็งหั่นชิ้น 150 ก.
  • ฟิลลิ่ง สตอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 200 ก.
  1. สำหรับบราวนี่

    • ร่อนแป้งสาลี ผงโกโก้ โซดาไบคาร์บอเนตเข้าด้วยกันลงอ่างผสมเตรียมไว้
    • ใส่ดาร์กช็อคโกแลต มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ ลงในภาชนะยกขึ้นตุ๋นบนน้ำเดือด คนพอละลาย ยกลงเติมน้ำตาลทราย คนพออุ่น เติมไข่ไก่ คนจนเข้ากันดี
    • เทส่วนผสมที่ได้ลงในแป้งที่ร่อนไว้คนจนเข้ากันดี เทใส่พิมพ์เค้กกลมขนาด 4 ปอนด์ที่ทาเนยขาวปูกระดาษไข เกลี่ยให้เรียบ
    • ใส่ส่วนผสมครีมชีสลงทับอีกชั้น ใส่ฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี จนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส ประมาณ 30-40 นาทีหรือจนสุก นำออกจากเตาอบ แซะออกจากพิมพ์ตัดเป็นชิ้นเสิร์ฟ
  2. สำหรับครีมชีส

    • ตีครีมชีส มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ ด้วยหัวตีตะกร้อโดยใช้ความเร็วปานกลางพออ่อนตัว ใส่แป้งข้าวโพด น้ำตาลไอซิ่ง ตีพอเข้ากัน
    • ใส่ไข่ไก่ น้ำมะนาวตีต่อจนส่วนผสมเข้ากันดี นำไปใช้
  3. สำหรับฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี

    • ผสมสตรอเบอร์รีแช่แข็ง กับ ไส้ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี ตรา เบสท์ฟู้ดส์ คนให้เข้ากัน
+