Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู

  • ซี่โครงหมู หั่นท่อน ล้างสะอาด 300.0 กรัม
  • หน่อไม้จีน หั่นพอดีคำ 80.0 กรัม
  • เยื่อไผ่แห้ง ล้างน้ำ 2.0 กรัม
  • รากผักชี ล้างสะอาด บุบพอแตก 2.0 กรัม
  • กระเทียมสดบุบ 10.0 กรัม
  • เห็ดหอมแช่น้ำ หั่นพอดีคำ 45.0 กรัม
  • เก๋ากี้ 2.0 กรัม
  • ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กก 4.0 ช้อนชา
  • พริกไทยป่น 0.5 กรัม
  • น้ำสะอาด 1.5 ลิตร
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 10.0 กรัม
  1. ซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู

    • ตั้งน้ำให้เดือด จากนั้นใส่ กระเทียม รากผักชี เก๋ากี้
    • ใส่ซี่โครงหมู หน่อไม้จีน และเห็ดหอมลงไป เคี่ยวไฟอ่อนจนกระทั่งซี่โครงหมูเริ่มนุ่ม จากนั้นใส่เยื่อไผ่ที่เตรียมไว้
    • ปรุงรสชาติด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ และพริกไทยป่นเล็กน้อย ชิมรสชาติ ปรับตามชอบ
    • จัดเสิร์ฟในภาชนะให้สวยงาม ตกแต่งด้วยใบผักชี