Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู

    • ตั้งน้ำให้เดือด จากนั้นใส่กระเทียม รากผักชี เก๋ากี้ ซี่โครงหมู หน่อไม้จีน และเห็ดหอมลงไป
    • เคี่ยวไฟอ่อนจนกระทั่งซี่โครงหมูเริ่มนุ่ม จากนั้นใส่เยื่อไผ่ที่เตรียมไว้ ต้มซุปเยื่อไผ่ให้สุก
    • ปรุงรสชาติด้วยผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ซอสปรุงรสและพริกไทยป่นเล็กน้อย ชิมรสชาติ ปรับตามชอบ
    • จัดเสิร์ฟซุปเยื่อไผ่ซี่โครงหมูในภาชนะให้สวยงาม ตกแต่งด้วยใบผักชี

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร