Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู

  1. ซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู

    • ตั้งน้ำให้เดือด จากนั้นใส่ กระเทียม รากผักชี เก๋ากี้
    • ใส่ซี่โครงหมู หน่อไม้จีน และเห็ดหอมลงไป เคี่ยวไฟอ่อนจนกระทั่งซี่โครงหมูเริ่มนุ่ม จากนั้นใส่เยื่อไผ่ที่เตรียมไว้
    • ปรุงรสชาติด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ และพริกไทยป่นเล็กน้อย ชิมรสชาติ ปรับตามชอบ
    • จัดเสิร์ฟในภาชนะให้สวยงาม ตกแต่งด้วยใบผักชี