Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

  • ซี่โครงหมู 200.0 กรัม
  • แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 100.0 กรัม
  • ใบมะกรูดทอดกรอบ สำหรับตกแต่ง

แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สูตรสำเร็จ

  • น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 185.0 กรัม
  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 400.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 60.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 150.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 50.0 กรัม
  1. วิธีการเตรียม

    • นำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา คลุกเคล้ากับซี่โครงหมูอ่อนที่ล้างทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว หมักไว้ 20 นาที
    • จากนั้น นำซี่โครงหมูอ่อนลงชุปเปียกกับแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ลงทอดให้สุกเหลือง ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
    • นำซี่โครงหมูอ่อนทอดน้ำปลาที่ทอดเสร็จแล้วใส่จานโรยด้วยใบมะกรูดทอดกรอบให้ทั่ว พร้อมจัดเสิร์ฟ คู่กับซอสพริก คนอร์ ซีเล็คชั่นส์
  2. แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลา สูตรสำเร็จ

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน