Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ซันเดย์ บรันซ์ มัฟฟิน

  • น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
  • วิปปิงครีม 123.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 67 ก 1.0 กรัม
  • ไข่ไก่ เบอร์ 2 1.0 ฟอง
  • Best Foods Salad Oil 17 L. 20.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 25.0 กรัม
  • นมข้นจืด 100.0 กรัม
  • แป้งเค้ก 220.0 กรัม
  • นมผง 50.0 กรัม
  • เกลือ 4.0 กรัม
  • เบกกิงโซดา 5.0 กรัม
  • ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 7.0 กรัม
  • ซอสพิซซ่า คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 1 กก 190.0 กรัม
  • แฮมไก่ หั่นชิ้นเล็ก 140.0 กรัม
  • พาร์มีซานชีสขูด 60.0 กรัม
  • ไข่ไก่ เบอร์ 4 ต้ม 3 นาที (ปอกเปลือก) 10.0 ฟอง
  • มอสซาเร่ร่า ชีส สำหรับโรยด้านบน 120.0 กรัม
  1. ซันเดย์ บรันซ์ มัฟฟิน

    • วอร์มเตา 180 C
    • นำวิปปิ้งครีม กับผงมะนาว ตราคนอร์ ผสมกัน คนให้เข้ากัน แล้วพักไว้ เพื่อนำไปใช้แทน ซาวครีม
    • ละลายมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ แล้วนำมาผสมกับน้ำมันสลัดตราเบสท์ฟู้ดส์
    • ผสมไข่ไก่กับน้ำตาล โดยใช้หัวตีใบพัด ความเร็วปานกลาง
    • ทยอยใส่ซาวครีม และ น้ำมันสลัด ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่เตรียมไว้ลงไป
    • ร่อน แป้งเค้ก นมผง เกลือ เบกกิ้งโซดา และผงฟูสูตรดับเบิ้ลแอคติ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ รวมกัน
    • ใส่ของแห้งที่ร่อนไว้ สลับ กับ นมข้นจืด (เริ่มด้วยของแห้ง สลับกับของเหลว และ จบด้วยของแห้ง)
    • นำส่วนผสมไปพักไว้ในตู้เย็น ประมาณ 1-2 ชั่วโมง
    • นำส่วนผสมที่พักไว้แล้ว ออกมาผสม กับ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ แฮมไก่ และพาร์มีซานชีส
    • บีบลงพิมพ์ที่เตรียมไว้ ใส่ไข่ต้มแล้วบีบส่วนผสมมัฟฟิน ปิดทับไข่
    • บีบซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ด้านบน โรยด้วยมอสซาเรร่าชีส
    • เข้าอบ ไฟ 180 C (เตาพัดลม) 12-15นาที