Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับแครกเกอร์

  • แครกเกอร์บดละเอียด 300.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
  • ไข่ไก่ (เฉพาะไข่ขาว) 1.0 ฟอง
  • นมข้นหวาน 40.0 กรัม

ส่วนผสมชีสเค้กชาไทย

  • นมสด 450.0 กรัม
  • ผงชาไทย 30.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 120.0 กรัม
  • แป้งข้าวโพด 35.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
  • วิปปิงครีม 150.0 กรัม
  • ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น 500.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 90.0 กรัม
  • ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) สำหรับทาหน้าขนม
  • สตรอเบอร์รีสด และใบสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง
  1. สำหรับแครกเกอร์

    • ผสมแครกแกอร์บด มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ไข่ขาว และนมข้นหวาน คนให้เข้ากัน
    • กรุใส่ลงในพิมพ์ขนาด 2 ปอนด์ นำเข้าแช่เย็น เตรียมไว้
  2. ส่วนผสมชีสเค้กชาไทย

    • ต้มนมสดพอเดือด ใส่ผงชาไทยคนให้เข้ากัน ปิดไฟ ปิดฝา พักไว้ 10 นาที กรองด้วยกระชอนพักไว้
    • ผสมน้ำตาลทราย แป้งข้าวโพด ไข่ไก่ วิปครีม และส่วนผสมในข้อที่ 1 ด้วยตะกร้อมือ คนพอเข้ากัน
    • ยกขึ้นตุ๋นบนน้ำเดือดจนส่วนผสมสุกข้น 
    • ใส่ครีมชีส มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ คนต่อจนเข้ากันดี ยกลง  
    • เทส่วนผสมที่ได้ลงในพิมพ์ที่กรุแครกเกอร์ไว้ นำเข้าแช่เย็นประมาณ 30 นาที 
    • นำไข่แดงทาหน้าขนมบางๆ นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส ประมาณ 30 นาที นำออกจากเตาอบ พักไว้ให้เย็นสนิท นำออกจากพิมพ์ ตัดเป็นชิ้นตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รีสด ใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ