Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับครัวซองต์ไส้กุ้งทอดซอสพิซซ่าอบชีส

  • ครัวซองต์ 10.0 ชิ้น
  • กุ้งสด 10.0 ตัว
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 125.0 กรัม
  • น้ำเย็นจัด 0.75 กระบวย
  • ซอสพิซซ่า คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 1 กก 200.0 กรัม
  • น้ำมันสลัด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 3.3 ล
  • มอซซาเรลลาชีสสำหรับโรย
  • ออริกาโนสำหรับโรย
  1. สำหรับครัวซองต์ไส้กุ้งทอดซอสพิซซ่าอบชีส

    • ผสม แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ กับน้ำเย็นจัดให้เข้ากัน
    • นำกุ้งลงคลุก แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ ให้ทั่ว แล้วชุบกับ ส่วนผสมแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ กับน้ำเย็น
    • ตั้งกระทะใส่ น้ำมันสลัด ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอร้อน ใส่กุ้งที่ชุบแป้งไว้ลงทอดพอเหลืองกรอบ ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
    • ผ่าครัวซองต์ตรงกลาง วางกุ้งทอด ราดด้วย พิซซ่าซอสสูตรมะเขือเทศเข้มข้นพร้อมใช้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ โรยมอซซาเรลลาชีสและออริกาโน นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 5 นาที พอชีสละลาย จัดเสิร์ฟ