Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

  • ข้าวเหนียวนึ่งสุก 1.0 กก

หมูทอดกระเทียมกรอบ

หมูทอดแดดเดียวสะดุ้งงา

  • เนื้อหมูสันนอก หั่นเป็นแท่งขนาดนิ้วก้อย 250.0 กรัม
  • งาขาวคั่ว 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมันพืชสำหรับทอด 1.0 ขวด
  • ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
  1. วิธีการเตรียม

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นนำสันคอหมูที่หมักไว้ ชุบแป้งเปียกให้พอทั่วชิ้นเนื้อหมูลงทอดให้เหลืองกรอบ ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน
    • จากนั้นนำเนื้อหมูสันนอกที่หมักไว้ลงทอดต่อให้สุกหอม ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมันโรยด้วยงาขาวคั่วให้ทั่ว
    • จัดหมูทอดทั้งสองอย่าง ทั้งหมูทอดกระเทียมกรอบที่โรยหน้าด้วยกระเทียมทอดกรอบ และหมูทอดแดดเดียวสะดุ้งงาลงจาน เคียงกับข้าวเหนียวนึ่งร้อนๆ เสิร์ฟคู่กับซอสพริก ตราคนอร์
  2. หมูทอดกระเทียมกรอบ

    • หมักสันคอหมูด้วยส่วนผสมทั้งหมด

     

  3. หมูทอดแดดเดียวสะดุ้งงา

    • หมักเนื้อหมูสันนอกด้วยส่วนผสมทั้งหมด