Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  • น้ำมันพืช 1.0 ช้อนชา
  • กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
  • พริกขี้สับหยาบ 5.0 กรัม
  • แหนม (ขยี้ให้แตกออกจากแท่ง) 60.0 กรัม
  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 5 กก 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 2.0 ช้อนชา
  • ซีอิ๊วดำ 1.0 ช้อนชา
  • น้ำตาลทราย 1.0 ช้อนชา
  • ข้าวโพดอ่อนหั่นเฉียง 10.0 กรัม
  • ถั่วฝักยาวหั่นเฉียง 10.0 กรัม
  • พริกชี้ฟ้าเขียวหั่นเฉียง 3.0 กรัม
  • พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง 3.0 กรัม
  • ใบกะเพรา 10.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู 800 ก 0.3 ช้อนชา
  1. วิธีทำอาหาร

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันตั้งให้ร้อน นำกระเทียมสับละเอียดและพริกขี้หนูสับหยาบ ผัดจนกระทั่งมีกลิ่นหอม
    • นำแหนมที่ขยี้ให้แตกออกจากแท่งไว้แล้ว ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์, ซอสปรุงรส ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู ซีอิ้วดำ น้ำตาลทราย และน้ำสต็อกเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน ชิมและปรับรสชาติตามชอบ
    • จากนั้นนำข้าวโพดอ่อนหั่นเฉียง ถั่วฝักยาวหั่นเฉียง พริกชี้ฟ้าเขียวหั่นเฉียง พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง และใบกะเพรา ลงผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • จัดวางลงบนจานเสิร์ฟ พร้อมด้วยข้าวสวย โรยหน้าด้วยกะเพรากรอบ