Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับขนมปังลาวา

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
  • ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 150.0 กรัม
  • ไข่แดงไข่เค็มปั้นเป็นก้อนเล็ก 2.0 ฟอง
  • ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 150.0 กรัม
  • มอซซาเรลลาชีส 50.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับปิ้งขนมปัง
  • ขนมปังสไลด์แผ่น(แผ่น) 12.0 แผ่น
  1. สำหรับขนมปังลาวา

    • ผสมไข่เค็มบีบละเอียดกับฟิลลิ่ง คัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้เข้ากัน
    • ผสมมอสซาเรลล่าชีสกับฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้เข้ากัน 
    • ทา มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงบนขนมปังบางๆ จนครบทุกแผ่น 
    • บีบ ฟิลลิ่ง คัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์  หรือฟิลลิ่ง กล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์  ที่ผสมแล้ว ประมาณ 50 กรัม ลงตรงกลางขนมปัง
    • ใช้ขนมปังอีกแผ่นลงประกบ แล้วใช้ปลายนิ้วกดขอบด้านขนมปังทั้งสี่ด้าน นำเข้าแช่เย็นประมาณ 5-10 นาที
    • นำขนมปังออกจากตู้เย็น ใช้แปรงชุบลงในไข่ไก่ที่เตรียมไว้ ทาให้ทั่วขนมปังทั้งสองด้าน 
    • ตั้งกระทะใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอละลายนำขนมปังลงปิ้งในกระทะทั้งสองด้านจนเหลือง
    • จัดเสิร์ฟตามชอบ