Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำกระทงกรอบหน้าพิซซ่าซีฟู้ด

  • หอยแมลงภู่ลวกสุก 100.0 กรัม
  • ปลาหมึกหั่นแว่นลวกสุก 200.0 กรัม
  • พริกหวานสีเขียว สีแดงหั่นชิ้น 200.0 กรัม
  • สับปะรดหั่นชิ้น 100.0 กรัม
  • เห็ดแชมปิญองหั่นชิ้นบาง 50.0 กรัม
  • หอมแดงซอย 100.0 กรัม
  • มอซซ่าเรลล่าชีสขูด 150.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 100.0 กรัม
  • ออริกาโน
  • พริกปาปริกา
  • ใบโหระพา
  • แผ่นแป้งปอเปี๊ยะตัดขนาด 5x5 นิ้ว 24.0 แผ่น
  • กุ้งแช่แข็งลวกสุก 24.0 ตัว
  1. ขั้นตอนการทำกระทงกรอบหน้าพิซซ่าซีฟู้ด

    • ทา มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ละลายแล้วลงบนแผ่นแป้งปอเปี๊ยะ แล้ววางแผ่นปอเปี๊ยะสลับทับกัน จากนั้นกรุลงในพิมพ์ถ้วย
    • ใส่พริกหวาน กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ สับปะรด เห็ดแชมปิญอง หอมแขก ลงในถ้วยแป้ง
    • บีบ พิซซ่าซอส สูตรมะเขือเทศเข้มข้นพร้อมใช้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ และ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในถ้วย โรยมอซซาเรลลาชีส นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 360 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 30 นาที หรือจนสุกเหลือง พักไว้ให้เย็นสนิท นำออกจากพิมพ์
    • โรยออริกาโน ปาปริก้า ตกแต่งด้วยใบสวีทเบซิล จัดเสิร์ฟ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม