ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

  • ผักคึ่นช่าย
  • ซีเรียลที่มีส่วนประกอบของกลูเตน (อาทิ ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต หรือข้าวที่ผสมจากสองสายพันธุ์นี้)
  • ไข่ไก่
  • ปลา
  • ถั่วลูปิน (ชนิดถั่วแห้งในสายพันธุ์ Fabaceae)
  • นม
  • หอย
  • มัสตาร์ด
  • ถั่วลิสง
  • เมล็ดงาดำ
  • สัตว์ทะเลที่มีเปลือก อาทิ กุ้ง ปู กั้ง
  • ถั่วเหลือง
  • สารฟอกขาว (ที่ใช้เป็นสารกันบูด อาทิ ในผลไม้แห้ง ไวน์ และมันฝรั่งสำเร็จรูป)
  • ถั่วแห้ง อาทิ อัลมอนด์
  • สารซัลไฟต์ (ที่ความเข้มข้นเกิน 10 มิลลิกรัม/ 1 กิโลกรัม ต้องถูกแจ้งบนฉลาก)