Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซอสเชอโมลา

ขั้นตอนการทำไก่ย่างเชอโมลา

ขั้นตอนการทำสลัดควินัว

ขั้นตอนการทำน้ำสลัดโยเกิร์ตมิ้นท์


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูไก่ย่างเชอโมลาสลัดควินัวกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซอสเชอโมลา

  2. ขั้นตอนการทำไก่ย่างเชอโมลา

    • หมักเนื้ออกไก่กับยี่หร่า น้ำมันมะกอก เกลือ พริกไทย หมักทิ้งไว้ให้เข้ากัน
    • นำเนื้อไก่ไปย่างในกระทะ พอมีสีสวยนำซอสเชอโมลาไปทาให้ทั่วชิ้นไก่
    • จากนั้นนำเข้าเตาอบ ค่อยๆ ทาซอสระหว่างการอบ จนสุก นำขึ้นพักไว้ เตรียมจัดพร้อมเสิร์ฟ
  3. ขั้นตอนการทำสลัดควินัว

  4. ขั้นตอนการทำน้ำสลัดโยเกิร์ตมิ้นท์

  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำไก่ย่างเชอโมลา สลัดควินัวได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 169.25 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 42.31 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 150 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร