Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสมโทสต์พิซซ่าไก่โกจิเบอร์รี่


โทสต์รอยัลธัญพืชพรีเมี่ยม ปาดหน้าซอสพิซซ่า พร้อมอกไก่สุขภาพดี เคี้ยวกรุบเข้ากันพอดีด้วยโกจิเบอร์รี่

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสมโทสต์พิซซ่าไก่โกจิเบอร์รี่

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 180-200 องศาเซลเซียส
    • นำอกไก่มาต้มในน้ำเดือดประมาณ 25-30 นาที หรือจนกว่าจะสุก หลังจากนั้นนำอกไก่ออกมาพักให้คลายร้อน จากนั้นนำไปฉีกเป็นชิ้น ๆ เพื่อเตรียมไว้
    • ล้างโกจิเบอร์รี่ด้วยน้ำสะอาด 1 รอบ กรองน้ำออก ถัดมาตั้งน้ำให้เดือด และใส่โกจิเบอร์รี่ลงไปหม้อต้ม ใช้เวลาประมาณ 1 นาที เมื่อต้มเสร็จให้กรองน้ำออก นำโกจิเบอร์รี่มาพักบนกระชอน กรองให้สะเด็ดน้ำก่อนนำไปผสมไส้
    • เตรียมขนมปังแผ่นรอยัล 12 เกรน 5 แผ่น นำมาทาซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ลงบนขนมปังแผ่นละ 20 กรัม โดยปาดซอสให้ทั่วขนมปัง
    • วางอกไก่หั่นเต๋า, โกจิเบอร์รี่ และแปะก๊วยลงบนขนมปังที่ทาซอสพิซซ่าไว้เรียบร้อย
    • นำขนมปังที่ทำไว้เข้าเตาอบ ที่อุณหภูมิ 180-200 องศาเซลเซียส อบประมาณ 3 นาที
    • เมื่ออบเสร็จแล้ว ให้นำขนมปังออกจากเตาอบ และโรยมอสซาเรลล่าชีสลงบนด้านบนขนมปัง หลังจากนั้นนำเข้าเตาอบอีกครั้ง อบต่ออีกประมาณ 2 นาที หรือจนกว่าชีสจะละลายตามความชอบ
    • หมายเหตุ : สามารถใส่ผักสลัดเพิ่มได้ตามความชอบ
  2. เคล็ดลับการทำโทสต์พิซซ่าไก่โกจิเบอร์รี่

    • การอบโทสต์สามารถใช้เตาติ๊ง หรือหม้ออบลมร้อนแทนได้ ตามอุณหภูมิที่ได้แนะนำไว้ในสูตร
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรโทสต์พิซซ่าไก่โกจิเบอร์รี่ทำได้ 5 เสิร์ฟ ต้นทุนสูตรนี้ 100 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 20.4 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร