Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพิซซ่าวงแหวน

  • ปลาหมึกหั่นแว่นลวกสุก 100.0 กรัม
  • ซอสมะเขือเทศ 3.0 ช้อนโต๊ะ
  • หอมหัวใหญ่สับ 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • มะกอกดอง เอาเมล็ดออก สับ 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • แตงกวาดองสับ 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • พริกไทยดำบด 0.5 ช้อนชา
  • พริกปาปริกา 0.5 ช้อนชา
  • มะเขือเทศราชินีหั่นแว่น 50.0 กรัม
  • พริกหวานสีเขียวหั่นชิ้น 50.0 กรัม
  • สับปะรดหั่นชิ้น 50.0 กรัม
  • หอมใหญ่สไลซ์ 50.0 กรัม
  • มอซซ่าเรลล่าชีสขูด 100.0 กรัม
  • ออริกาโน
  • พริกปาปริกา
  • ผักชีฝรั่ง
  • ขนมปังเบเกิลธัญพืช 3.0 ชิ้น
  • กุ้งแช่แข็งลวกสุก 18.0 ตัว

นำเสนอเมนูพิซซ่าแบบใหม่ สร้างความประทับใจให้ลูกค้า

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพิซซ่าวงแหวน

    • สไลซ์ขนมปังเบเกิลธัญพืชออกเป็น 2 แผ่น พักไว้
    • ผสมเอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ซอสมะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ มะกอกดองเอาเมล็ดออก แตงกวาดอง พริกไทยป่น และผงปาปริก้า คนให้เข้ากัน 
    • นำส่วนผสมที่ได้ทาลงขนมปังให้ทั่ว วางกุ้ง ปลาหมึก มะเขือเทศ พริกหวาน สับปะรด หอมหัวใหญ่ โรยมอซซาเรลลาชีส
    • นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 400 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 25 นาที หรือจนเหลือง นำออกจากเตาอบ โรยผงปาปริก้า ออริกาโน ตกแต่งด้วยพาร์สเลย์ จัดเสิร์ฟ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร