Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

สำหรับคุกกี้

  • แป้งอเนกประสงค์ 120.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 90.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 45.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 90.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม
  • เบคกิ้งโซดา 2.0 กรัม
  • เกลือ 1.0 กรัม
  • ดาร์กช็อคโกแลตชิบ 58% 100.0 กรัม

สำหรับบราวนี่

  • ดาร์กช็อคโกแลตชิบ 58% 75.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 75.0 กรัม
  • แป้งอเนกประสงค์ 95.0 กรัม
  • ผงโกโก้ 10.0 กรัม
  • ไข่แดง 1.0 ฟอง
  • อัลมอนด์สไลซ์ 80.0 กรัม

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง บราวนี่ และ คุกกี้

...

วิธีทำ

  1. สำหรับคุกกี้

    • เตรียมพิมพ์ 7* 11 นิ้ว ทาไขมันรองกระดาษ วอร์มเตาอบที่ 180 C
    • ร่อนแป้งอเนกประสงค์ เบคกิ้งโซดา และเกลือเข้าด้วยกัน
    • ตีมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับ น้ำตาลทราย และน้ำตาลทรายทรายแดง ให้ขึ้นฟูด้วยหัวใบพัด
    • เมื่อส่วนผสมขึ้นฟูแล้ว ใช้พายยางปาดอ่างผสม จากนั้นใส่ไข่และกลิ่นวานิลลา ตีจนจนส่วนผสมเข้ากัน
    • ใส่ส่วนผสมของแห้ง ร่อนแล้วลงไป ผสมส่วนผสมแค่พอเข้ากัน
    • เทลงพิมพ์ และปาดให้เท่ากันทั่วทั้งพิทพ์
  2. สำหรับบราวนี่

    • ร่อนแป้งอเนกประสงค์ ผงโกโก้ เบคกิ้งโซดา และเกลือ เข้าด้วยกัน พักไว้
    • น้ำตาลทรายกับน้ำตาลทรายแดงผสมรวมกันในอ่างผสม
    • ละลายมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์กับช็อคโกแลตให้เข้ากัน เทใส่ ข้อ 2.
    • ใช้ตะกร้อมือคนส่วนผสม จากนั้นใส่ไข่ทั้งฟอง ไข่แดง และกลิ่นวานิลลาลงไปผสมจนเข้ากัน
    • จากนั้นใส่ส่วนผสมของแห้งที่ร่อนไว้แล้ว ลงไป คนตะล่อมจนส่วนผสมเข้ากัน
    • เทลงพิมพ์ที่มีชั้นของคุกกี้โดอยู่ ปาดให้เท่ากัน
    • โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์
    • นำเข้าอบ 15-20 นาที
    • เมื่อสุกแล้วนำออกจากเตา พักบนตะแกรง
    • พักให้เย็นสนิท แล้วจึงนำมาตัด
         
          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร