Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำแป้งโดรายากิ

ขั้นตอนการทำโดรายากิ ไส้พิซซ่าฮาวายเอียน

  1. ขั้นตอนการทำแป้งโดรายากิ

    • ตีส่วนผสมไข่ไก่ น้ำตาลทราย เกลือ น้ำผึ้ง และกลิ่นวานิลลาให้เข้ากัน
    • จากนั้นร่อนแป้งเค้กและผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงไปคนให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน
    • เมื่อส่วนผสมเข้ากันดี ค่อย ๆ ใส่น้ำเปล่าลงไปและคนให้เข้ากันดีอีกครั้ง
    • ทำการพักแป้งที่ได้ไว้ประมาณ 12-15 นาที
    • ตั้งกระทะและวอร์มกระทะให้ร้อนด้วยไฟอ่อน
    • หยอดแป้งลงไปกลางกระทะ โดยให้แผ่นแป้งใหญ่ประมาณ 5-6 เซนติเมตร
    • สังเกตเมื่อแป้งเริ่มสุก ให้ทำการพลิกด้าน และทอดต่ออีกประมาณ 30 วินาที
    • เมื่อแป้งทั้งแผ่นสุก จับคู่แผ่นแป้งทั้งหมดและทำการพักทิ้งไว้
  2. ขั้นตอนการทำโดรายากิ ไส้พิซซ่าฮาวายเอียน

    • นำซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ปาดลงไปให้ทั่วแผ่นแป้งโดรายากิ โดยเว้นขอบไว้เล็กน้อย
    • โรยด้วยแฮมหั่นเต๋าและสับปะรดหั่นเต๋า
    • หั่นเชดด้าชีส 1 แผ่น ออกเป็น 4 ชิ้น
    • จากนั้นปิดทับด้วยเชดด้าชีสที่ทำการหั่นทิ้งไว้ 1 แผ่น
    • นำแผ่นแป้งโดรายากิอีกแผ่นมาประกบและกดขอบแป้งให้ติดกัน
    • บีบสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ เพื่อการทำตกแต่งหน้า พร้อมจัดเสิร์ฟโดรายากิ ไส้พิซซ่าฮาวายเอียน
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำโดรายากิ ไส้พิซซ่าฮาวายเอียน ได้ 12 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 99.06 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 8.26 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

         ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
         ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม