Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแซนวิชต้นคริสต์มาส ไส้แซลมอนรมควัน ดับเบิลชีส มายองเนส

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแซนวิชต้นคริสต์มาส ไส้แซลมอนรมควัน ดับเบิลชีส มายองเนส

    • เตรียมพิมพ์รูปดาวขนาด 5 ซม. และ 3 ซม.
    • นำพิมพ์รูปดาวขนาด 5 ซม. มากดลงบนขนมปังแผ่น ให้ได้ขนมปังรูปดาวจำนวน 12 ชิ้น และนำพิมพ์รูปดาวขนาด 3 ซม. มากดลงบนขนมปังแผ่นให้ได้อีกจำนวน 6 ชิ้น
    • นำเนยจืดมาทาลงบนขนมปังทุกแผ่นเตรียมนำเข้าอบ
    • นำขนมปังแผ่นรูปดาวที่ได้ทั้ง 2 ขนาด เข้าเตาอบด้วยอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที
    • นำขนมปังออกจากเตาและพักไว้ให้เย็น
    • นำพิมพ์รูปดาวขนาด 3 ซม. มากดลงบนเนื้อแซลมอนรมควันสไลด์ ให้ได้จำนวน 36 ชิ้น
    • นำพิมพ์รูปดาวขนาด 3 ซม. มากดลงบนแผ่นเชดด้าชีสให้ได้จำนวน 24 ชิ้น
    • นำชีส 1 ชิ้น มาประกบกับเนื้อแซลมอน 2 ชิ้น และทับด้วยชีสอีก 1 ชิ้น (ลักษณะของไส้จะเป็นการเรียงชั้น ลำดับ ดังนี้ แซลมอน ชีส ชีส แซลมอน)
    • ทำการวางพักไว้รอประกอบกับขนมปัง
    • นำขนมปังที่ทำการพักไว้มาปาดบาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ โดยปาดทับลงไปในด้านเดียวกับที่ปาดเนยจืดไว้ก่อนอบให้ครบทุกแผ่น
    • ตามด้วยนำไส้แซนวิชที่พักไว้มาประกบ ปิดท้ายด้วยขนมปังรูปดาวขนาด 3 ซม. ที่ปาดบาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ บนขนมปังแผ่นบนสุด
    • วางแซลมอนที่ถูกกดด้วยพิมพ์ขนาด 3 ซม. ไว้ชั้นบนสุด และปิดท้ายด้วยขนมปังแผ่นที่พิมพ์ด้วยพิมพ์รูปดาวขนาด 3 ซม.
    • บีบสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ด เพื่อตกแต่งด้านบนสุดของแซนวิช
    • ทำการยึดแซนวิชต้นคริสมาสของเราด้วยไม้จิ้มฟัน หรือไม้จิ้มขนมสำหรับตกแต่ง พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. เคล็ดลับการทำแซนวิชต้นคริสต์มาส ไส้แซลมอนรมควัน ดับเบิลชีส มายองเนส

    • หากต้องการให้ยึดติดกับตัวแซลมอนรมควัน ดับเบิลชีส ได้ดี และไม่ทำให้ขนมปังเป็นขุย แนะนำให้ใช้บาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ปาดลงไปบนแผ่นขนมปัง เพื่อให้เนื้อมายองเนส ช่วยทำการยึดให้ขนมปังและไส้แซนวิชยึดติดกันดี และยังให้รสชาติกลมกล่อมเพิ่มความอร่อยให้กับแซนวิชต้นคริสต์มาส
    • อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ทำให้การตกแต่งหน้าแซนวิชให้ดูน่าทานมากขึ้นก่อนจัดเสิร์ฟ มายองเนสนี้บีบง่าย ได้เส้นสวย ไม่ว่าจะมืออาชีพ หรือ มือสมัครเล่นก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ง่ายเลย
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแซนวิชต้นคริสต์มาส ไส้แซลมอนรมควัน ดับเบิลชีส มายองเนสได้ 12 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 327.87 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 27.32 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร