ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ นิปปอนเมโย่

สำหรับ สันในไก่ย่าง

สำหรับ เห็ด และ เบค่อน

  • เบคอน 30 ก.
  • เห็ดออริจิ 50 ก.
  • มิริน 20 ก.
  • นิปปอน ซอส 10 ก.
  • กระเทียม 5 ก.
  • พริกไทยอ่อน 3 ก.
  1. สำหรับ นิปปอนเมโย่

    1. ตวงส่วนผสม ผสมทุกอย่างลงในอ่างผสม จนซอสเข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน
    2. ถ่ายเก็บใส่ภาชนะที่สะอาด จัดเก็บในตู้เย็น
  2. สำหรับ สันในไก่ย่าง

    1. ตวงส่วนผสม ผสมทุกอย่างลงในอ่างผสม หมักไว้ 15 นาที
    2. ตั้งกระทะให้ร้อน จากนั้นใส่น้ำมันเล็กน้อยแล้วนำไก่ลงไปย่างในกระทะจนสุก
  3. สำหรับ เห็ด และ เบค่อน

    1. ตั้งกระทะใส่เบค่อน จากนั้นใส่เห็ดแส่วนผสมทุกอย่างลงไปผัดจนเห็ดสุก
  4. วิธีประกอบ

    1. ตัดขนมปัง ตามไซส์ที่ต้องการ
    2. เพิ่มเห็ด ไก่ ตามด้วย นิปปอนเมโย่ซอสด้านบน
+