Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ นิปปอนเมโย่

  • ซอสเทริยากิ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 1 กก 25.0 กรัม
  • มิริน 15.0 กรัม
  • ผงกะหรี่ 1.0 กรัม
  • พริกไทยอ่อน 0.5 กรัม
  • เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 25.0 กรัม
  • นิปปอน ซอส 15.0 กรัม
  • คิโคแมน 1.0 กรัม

สำหรับ สันในไก่ย่าง

  • สันในไก่ 200.0 กรัม
  • อาโรมาต ตราคนอร์ 1 กก 4.0 กรัม
  • พริกไทยดำ 3.0 กรัม

สำหรับ เห็ด และ เบค่อน

  • เบคอน 30.0 กรัม
  • เห็ดออริจิ 50.0 กรัม
  • มิริน 20.0 กรัม
  • นิปปอน ซอส 10.0 กรัม
  • กระเทียม 5.0 กรัม
  • พริกไทยอ่อน 3.0 กรัม
  1. สำหรับ นิปปอนเมโย่

    1. ตวงส่วนผสม ผสมทุกอย่างลงในอ่างผสม จนซอสเข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน
    2. ถ่ายเก็บใส่ภาชนะที่สะอาด จัดเก็บในตู้เย็น
  2. สำหรับ สันในไก่ย่าง

    1. ตวงส่วนผสม ผสมทุกอย่างลงในอ่างผสม หมักไว้ 15 นาที
    2. ตั้งกระทะให้ร้อน จากนั้นใส่น้ำมันเล็กน้อยแล้วนำไก่ลงไปย่างในกระทะจนสุก
  3. สำหรับ เห็ด และ เบค่อน

    1. ตั้งกระทะใส่เบค่อน จากนั้นใส่เห็ดแส่วนผสมทุกอย่างลงไปผัดจนเห็ดสุก
  4. วิธีประกอบ

    1. ตัดขนมปัง ตามไซส์ที่ต้องการ
    2. เพิ่มเห็ด ไก่ ตามด้วย นิปปอนเมโย่ซอสด้านบน