Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำนิปปอนเมโย่

ขั้นตอนการทำสันในไก่ย่าง

ขั้นตอนการทำเห็ดและเบค่อน

  • เบคอน 30.0 กรัม
  • เห็ดออริจิ 50.0 กรัม
  • มิริน 20.0 กรัม
  • นิปปอน ซอส 10.0 กรัม
  • กระเทียม 5.0 กรัม
  • พริกไทยอ่อน 3.0 กรัม

ขั้นตอนการประกอบจาน

  • พริกไทยอ่อน 0.5 กรัม
  • พริกไทยอ่อน 0.5 กรัม
  1. ขั้นตอนการทำนิปปอนเมโย่

    • ตวงส่วนผสม ผสมทุกอย่างลงในอ่างผสม จนซอสเข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน
    • ถ่ายเก็บใส่ภาชนะที่สะอาด จัดเก็บในตู้เย็น
             เคล็ดลับ : เพียงผสมมายองเนสกับซอสหรือเดรสซิ่ง ก็สามารถเพิ่มความ กลมกล่อมได้ตามใจชอบ
  2. ขั้นตอนการทำสันในไก่ย่าง

    • ตวงส่วนผสม ผสมทุกอย่างลงในอ่างผสม หมักไว้ 15 นาที
    • ตั้งกระทะให้ร้อน จากนั้นใส่น้ำมันเล็กน้อยแล้วนำไก่ลงไปย่างในกระทะจนสุก
  3. ขั้นตอนการทำเห็ดและเบค่อน

    • ตั้งกระทะใส่เบค่อน จากนั้นใส่เห็ดแส่วนผสมทุกอย่างลงไปผัดจนเห็ดสุก
  4. ขั้นตอนการประกอบจาน

    • ตัดขนมปัง ตามไซส์ที่ต้องการ
    • เพิ่มเห็ด ไก่ ตามด้วย นิปปอนเมโย่ซอสด้านบน

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม