Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับแซนด์วิชทอดไส้สลัดทูน่า

  • ทูน่าในน้ำเกลือบีบน้ำออก 2.0 can
  • เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 ก 100.0 กรัม
  • แครอท หั่นเต๋าเล็ก ต้มพอสุก 50.0 กรัม
  • ข้าวโพดต้ม 50.0 กรัม
  • ถั่วแระญี่ปุ่น 50.0 กรัม
  • หอมหัวใหญ่หั่น 30.0 กรัม
  • พริกไทยดำบดละเอียด 1.0 ช้อนชา
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • ขนมปังป่น 200.0 กรัม
  • เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับจัดเสิร์ฟ
  • ซอสมะเขือเทศ
  • พาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง
  • ไม้จิ้มฟัน
  • น้ำมันพืชสำหรับทอด
  • ขนมปังสไลด์ 8.0 แผ่น
  1. สำหรับแซนด์วิชทอดไส้สลัดทูน่า

    • ใส่ทูน่า หอมหัวใหญ่ แคร์รอต ข้าวโพด ถั่วแระญี่ปุ่น พริกไทยดำ และ เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ คนจนเข้ากันดี
    • ใช้ไม้คลึงรีดขนมปังแซนด์วิชเล็กน้อย  จากนั้นตักไส้สลัดทูน่าลงตรงกลาง พับขนมปังเป็นทรงสามเหลี่ยม ใช้ไม้จิ้มฟันกลัดให้แน่น
    • ตีไข่ไก่พอแตก นำขนมปังลงชุบ แล้วคลุกกับเกล็ดขนมปังจนทั่ว
    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน ใส่ขนมปังลงทอดจนสุกเหลือง ตักขึ้นพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน ตกแต่งด้วยพาร์สเลย์ จัดเสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ และ เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์