Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับบาร์บีคิวซอส

  • ซอสบาร์บีคิว ตราคนอร์ 600.0 กรัม
  • พาสต้าซอส สูตรเข้มข้นปรุงรสสำเร็จ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 1 กก 400.0 กรัม
  • พริกไทยดำ 8.0 กรัม

สำหรับสันในหมูย่างซอส บาร์บีคิว

  • ผงหมักบาร์บีคิว ตราคนอร์ 10.0 กรัม
  • สันในหมู 290.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 2.0 กลีบ
  • โรสแมรี่ 1.0 ต้น
  • ไทม์ 2.0 ก้าน

สำหรับ แซนด์วิชคิวบา

  • พริกแม็กซิกันดอง 15.0 กรัม
  • ขนมปังโทส 2.0 แผ่น
  • เชดดาร์ชีส 1.0 ชิ้น
  1. สำหรับบาร์บีคิวซอส

    1. นำส่วนผสมทุกอย่างผสมเข้าด้วยกัน
  2. สำหรับสันในหมูย่างซอส บาร์บีคิว

    1. นำผงบาร์บีคิว หมักกับสันในหมูทิ้งไว้ 20 นาที
    2. ตั้งกระทะให้ร้อนใส่น้ำมันเล็กน้อย จากนั้นนำหมูที่หมักไว้นาบบนกระทะจนขึ้นสีสวยทุกด้าน
    3. ใส่กระเทียม โรสแมรี่ ไทม์ ใส่ซอสที่เตรียมไว้ลงในกระทะเคี่ยวจนหมูสุกดี
  3. สำหรับ แซนด์วิชคิวบา

    1. นำขนมปังทาเนยแล้วกริลบนกระทะพอขึ้นสี จากนั้นนำเนื้อหมูที่สไลด์ไว้วางลงบนขนมปัง
    2. ใส่พริกดองและชีส จากนั้นกริลต่อจนชีสละลาย