Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  • เนื้อปูล้วนต้มสุก 100.0 กรัม
  • มันฝรั่งต้มบด 300.0 กรัม
  • พริกแกงเผ็ด 20.0 กรัม
  • ซอสแบบมีน้ำมันหอยสูตรสำเร็จ 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียมสับละเอียด 10.0 กรัม
  • หอมหัวใหญ่หั่น 20.0 กรัม
  • แครอทหั่นเต๋าเล็ก 15.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 1.0 กระบวย
  • ขนมปังป่น 1.0 กระบวย
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
  • มะลเกอสไลซ์บาง 120.0 กรัม
  • น้ำยำนำใสสูตรสำเร็จ 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์บุบพอแตก 4.0 ช้อนชา
  • ทาร์ทาร์ซอส 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • ผักไมโครกรีน สำหรับตกแต่ง
  • มะเชือเทศเชอรี่ สำหรับตกแต่ง
  • หัวเรดิชสไลซ์ สำหรับตกแต่ง
  • ไข่ปลาคาเวียร์ สำหรับตกแต่ง
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  1. วิธีทำอาหาร

    1. นำเนื้อปูต้มสุก มันฝรั่งต้มสุก กระเทียมสับ หอมหัวใหญ่สับ แครอทหั่นเต๋าเล็ก พริกแกงเผ็ด และซอสแบบมีน้ำมันหอย สูตรสำเร็จ ลงในอ่างผสม
    2. จากนั้นตักลงในพิมพ์กลมความหนา 1 นิ้ว กว้าง 2 นิ้ว นำไปคลุกแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ ชุบไข่ คลุกเกล็ดขนมปัง รอลงทอด
    3. ตักมาร์การีน ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงกระทะ พอร้อน จากนั้น นำเอาก้อนแคร็บเค้ก ลงทอดให้เหลืองกรอบ พักไว้
    4. นำเอามะละกอสไลซ์บางคลุกเคล้ากับน้ำยำน้ำใส สูตรสำเร็จ ให้ทั่ว และโรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์บุบพอแตก
    5. หยิบแคร็บเค้กลงบนภาชนะ ตักราดด้วยทาร์ทาร์ซอส ตกแต่งให้สวยงามด้วยผักชีเด็ดใบและเสิร์ฟเคียงคู่กับส้มตำ