ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  1. วิธีทำอาหาร

    1. นำเนื้อปูต้มสุก มันฝรั่งต้มสุก กระเทียมสับ หอมหัวใหญ่สับ แครอทหั่นเต๋าเล็ก พริกแกงเผ็ด และซอสแบบมีน้ำมันหอย สูตรสำเร็จ ลงในอ่างผสม
    2. จากนั้นตักลงในพิมพ์กลมความหนา 1 นิ้ว กว้าง 2 นิ้ว นำไปคลุกแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ ชุบไข่ คลุกเกล็ดขนมปัง รอลงทอด
    3. ตักมาร์การีน ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงกระทะ พอร้อน จากนั้น นำเอาก้อนแคร็บเค้ก ลงทอดให้เหลืองกรอบ พักไว้
    4. นำเอามะละกอสไลซ์บางคลุกเคล้ากับน้ำยำน้ำใส สูตรสำเร็จ ให้ทั่ว และโรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์บุบพอแตก
    5. หยิบแคร็บเค้กลงบนภาชนะ ตักราดด้วยทาร์ทาร์ซอส ตกแต่งให้สวยงามด้วยผักชีเด็ดใบและเสิร์ฟเคียงคู่กับส้มตำ
+