Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำเบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งขนมปัง

  • ครีม 400.0 กรัม
  • นมสด 200.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 120.0 กรัม
  • ไข่ไก่ เบอร์ 2 3.0 ฟอง
  • กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
  • ขนมปัง Briocheหั่นสี่เหลี่ยม 400.0 กรัม
  • ดาร์กช็อคโกแลตชิบ 58% 80.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 100.0 กรัม
  • ไอศกรีมช็อคโกแลตชิบ
  • ไข่แดง 3.0 ฟอง
  1. ขั้นตอนการทำเบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งขนมปัง

    • อบรองน้ำ ไฟ 160C (เตาพัดลม) ประมาณ 15-20 นาที
    • เตรียมภาชนะ โดยการทามาร์การีนสูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ทั่ว
    • นำไข่ไก่ ไข่แดง และน้ำตาลตีให้เข้ากันด้วยตะกร้อมือ
    • ค่อยๆเทนมจืด ครีม และวานิลลาลงไป ผสมให้เข้ากัน
    • จากนั้นนำไปกรอง แล้วเตรียมส่วนประกอบอื่นๆ
    • นำขนมปังที่หั่นลูกเต๋าไว้ ชุบในส่วนผสมครีม แล้วเรียงลงในภาชนะที่เตรียมไว้
    • โดยแต่ละชั้นจะโรยช็อคโกแลตชิพ และทาด้วยมาร์การีนสูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • เรียงเป็นชั้นจนเต็มภาชนะ
    • แล้วเทส่วนผสมครีมลงไปจนเต็มภาชนะให้ชุ่มทั่วกัน
    • จากนั้นนำเข้าเตาอบโดยอบแบบรองน้ำ
    • หลังจากสุกแล้ว พักไว้ ให้อุ่นลงเล็กน้อย
    • เสิร์ฟกับไอศกรีมและราดด้วยช็อคโกแลตท้อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม