ส่วนผสม
เค้กช็อกโกแลตไส้ชาเขียวมูสสตรอเบอร์รี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเค้กชาเขียว
แป้งเค้ก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เบคกิ้งโซดา
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงชาเขียว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
35.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
35.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
35.0 กรัม
0%
ครีมออฟทาร์ทาร์
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำมูสสตรอว์เบอร์รี
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
125.0 กรัม
0%
นม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เจลาตินผง
/กรัม
12.0 กรัม
0%
น้ำอุ่น
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตสำหรับเคลือบเค้ก
ช็อกโกแลต
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเค้กชาเขียว
-
แป้งเค้ก 50.0 กรัม
-
เบคกิ้งโซดา 1.0 กรัม
-
ผงชาเขียว 15.0 กรัม
-
นมข้นจืด 30.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 35.0 กรัม
-
ไข่แดง 2.0 ฟอง
-
น้ำสะอาด 30.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 35.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 1.0 กรัม
-
ไข่ขาว 2.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 35.0 กรัม
-
ครีมออฟทาร์ทาร์ 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำมูสสตรอว์เบอร์รี
-
ไวท์ช็อกโกแลต 125.0 กรัม
-
นม 100.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 250.0 กรัม
-
เจลาตินผง 12.0 กรัม
-
น้ำอุ่น 60.0 กรัม
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตสำหรับเคลือบเค้ก
-
ช็อกโกแลต