ส่วนผสม
เครปโรลไส้ไข่คนไส้กรอกเบคอน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครปแบบนิ่ม
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
นมสด
/กรัม
175.0 กรัม
0%
เนยจืด ละลาย
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไข่คน
ไข่ไก่
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
0.5 กรัม
0%
พริกไทยดำ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เนยจืด สำหรับทอดไข่
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครปโรลไส้ไข่คนไส้กรอกเบคอน
ไส้กรอกทอด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่คน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เชดดาร์ชีส
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
เบคอนกรอบ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครปแบบนิ่ม
-
แป้งอเนกประสงค์ 75.0 กรัม
-
น้ำตาล 25.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
นมสด 175.0 กรัม
-
เนยจืด ละลาย 40.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไข่คน
-
ไข่ไก่ 6.0 ฟอง
-
ช็อกโกแลต 60.0 กรัม
-
เกลือ 0.5 กรัม
-
พริกไทยดำ 1.0 กรัม
-
เนยจืด สำหรับทอดไข่ 45.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเครปโรลไส้ไข่คนไส้กรอกเบคอน
-
ไส้กรอกทอด 200.0 กรัม
-
ไข่คน 30.0 กรัม
-
เชดดาร์ชีส 5.0 แผ่น
-
เบคอนกรอบ 30.0 กรัม