ส่วนผสม
เครปเย็น ไส้บลูเบอร์รี สตรอเบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสำหรับเครปเย็น ไส้บูลเบอร์รี สตรอเบอร์รี
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ผงวานิลลา
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
นมสด
/กรัม
650.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
45.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
ยอดสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
บูลเบอร์รีสด, สตรอเบอร์รีสด สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทากระทะ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารสีเหลือง
/ช้อนชา
0.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการทำสำหรับส่วนผสมครีม
นมสด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
วิปครีมชนิดหวานแช่เย็น
/กรัม
600.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสำหรับไส้บูลเบอร์รี
บลูเบอร์รีแช่แข็ง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสำหรับไส้สตรอเบอร์รี
สตรอเบอร์รี่แช่แข็งหรับชิ้นเล็ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสำหรับเครปเย็น ไส้บูลเบอร์รี สตรอเบอร์รี
-
แป้งอเนกประสงค์ 125.0 กรัม
-
ผงวานิลลา 2.0 ช้อนชา
-
นมสด 650.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 45.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 45.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
ยอดสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
-
บูลเบอร์รีสด, สตรอเบอร์รีสด สำหรับตกแต่ง
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทากระทะ
-
สีผสมอาหารสีเหลือง
ขั้นตอนการทำสำหรับส่วนผสมครีม
-
นมสด 200.0 กรัม
-
วิปครีมชนิดหวานแช่เย็น 600.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสำหรับไส้บูลเบอร์รี
-
บลูเบอร์รีแช่แข็ง 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสำหรับไส้สตรอเบอร์รี
-
สตรอเบอร์รี่แช่แข็งหรับชิ้นเล็ก 150.0 กรัม