ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับเครปเย็นไส้บูลเบอร์รี สตรอเบอร์รี

สำหรับส่วนผสมครีม

  • นมสด 200 ก.
  • วิปครีมชนิดหวานแช่เย็น 600 ก.

สำหรับไส้บูลเบอร์รี

สำหรับไส้สตรอเบอร์รี

  • สตรอเบอร์รี่แช่แข็งหรับชิ้นเล็ก 150 ก.
  • ฟิลลิ่ง สตอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 300 ก.
  1. สำหรับเครปเย็นไส้บูลเบอร์รี สตรอเบอร์รี

    • ร่อนแป้งสาลี ผงวานิลลา และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตรา เบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกันลงอ่างผสม พักไว้
    • ต้มนมสด มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ น้ำตาลทรายให้ละลาย ปิดไฟ ใส่น้ำมันพืชผสมจนเข้ากัน
    • ตีไข่ไก่พอแตกใส่ส่วนผสมในข้อที่ 2 คนให้เข้ากัน แล้วเทใส่ลงในส่วนผสมแป้งที่ร่อนไว้ คนพอเข้ากัน เติมสีเหลืองเล็กน้อย คนให้เข้ากัน กรองด้วยกระชอน นำแป้งเครปเข้าแช่เย็นพักไว้ ประมาณ 30 นาที
    • ตั้งกระทะพอร้อน ทามาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ บาง ๆ พอทั่ว ตักแป้งลงในกระทะ กรอกให้เป็นแผ่นกลมบาง รอจนแป้งสุก ตักออกวางพักบนตะแกรงจนเย็นสนิท
    • วางแผ่นแป้งเครปลงบนภาชนะเรียบ ตักส่วนผสมครีมและไส้บูลเบอร์รี่ ไส้สตรอเบอร์รีลงบนแป้ง ห่อแป้งเป็นทรงสี่เหลี่ยม นำเข้าแช่เย็นสักครู่ก่อนจัดเสิร์ฟบีบครีม ตกแต่งด้วยบูลเบอร์รีสด สตรอเบอร์รีสด และใบสะระแหน่ให้สวยงาม
  2. สำหรับส่วนผสมครีม

    • ตีวิปครีม กับนมสด ด้วยหัวตีตะกร้อ โดยใช้ความเร็วสูงสุดจนส่วนผสมขึ้นฟูตั้งยอด นำไปใช้
  3. สำหรับไส้บูลเบอร์รี

    • ผสมบูลเบอร์รี กับ ไส้ฟิลลิ่ง รสบูลเบอร์รี ตรา เบสท์ฟู้ดส์ คนให้เข้ากัน
  4. สำหรับไส้สตรอเบอร์รี

    • ผสมสตรอเบอร์รี กับ ไส้ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี ตรา เบสท์ฟู้ดส์ คนให้เข้ากัน
+