Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับแป้งเครปนิ่ม

  • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 275.0 กรัม
  • ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 2.0 ช้อนชา
  • ผงวานิลลา 2.0 ช้อนชา
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
  • เนยสดชนิดเค็มละลาย 50.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 50.0 กรัม
  • นมสด 650.0 กรัม

สำหรับเครปนิ่มสลัดไข่ต้มแฮมชีส

  • สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 ก 100.0 กรัม
  • ไข่ไก่ต้มสุกหั่นชิ้น 3.0 ฟอง
  • แฮมหั่นชิ้น 3.0 แผ่น
  • ผักสลัดตามชอบ
  • เชดดาร์ชีสหั่นชิ้น 5.0 แผ่น
  • แป้งเครปนิ่ม 5.0 ชิ้น
  1. สำหรับแป้งเครปนิ่ม

    • ต้มนมสด เนยสด และ มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอละลาย ยกลง
    • ร่อนแป้งสาลี ผงวานิลลา และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกันลงในอ่างผสม ใส่น้ำตาลทราย ไข่ไก่ ผสมให้เข้ากันด้วยตะกร้อมือ
    • ผสมส่วนผสมข้อที่ 2 กับส่วนผสมข้อที่ 1 ให้เข้ากัน กรองด้วยกระชอนหรือผ้าขาวบาง พักไว้ในตู้เย็นประมาณ 1/2-1 ชั่วโมง
    • ตั้งกระทะพอร้อน ใช้แปรงขนอ่อนทา มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ บาง ๆ พอทั่ว ตักแป้งใส่ลงบนกระทะ กลอกให้มีลักษณะเป็นแผ่นบางและทั่ว ทอดจนแผ่นแป้งมีลักษณะเหลือง ตักขึ้นพักบนตะแกรงจนเย็นสนิท
  2. สำหรับเครปนิ่มสลัดไข่ต้มแฮมชีส

    • ทา สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ บนแป้งเครปแล้วพับครึ่ง วางผักสลัด แฮม ไข่ต้ม เชดดาร์ชีส ม้วนให้เป็นกรวย บีบ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ตามชอบ จัดเสิร์ฟ