Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำผงลาบทอร์นาโด

  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.5 ช้อนโต๊ะ
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำตาลทราย 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • ข้าวคั่ว 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • พริกป่น 0.5 ช้อนโต๊ะ

ขั้นตอนการทำลาบพอร์คบอล

  • หมูนุ่ม 150.0 กรัม
  • ผงลาบทอร์นาโด 10.0 กรัม
  • ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • หอมแดงซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ต้นหอมซอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ยอดสะระแหน่ 1.0 ช้อนโต๊ะ

ขั้นตอนการทำซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ

ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซ็น


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูสปาเก็ตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซ็น

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำผงลาบทอร์นาโด

  2. ขั้นตอนการทำลาบพอร์คบอล

    • นำหมูบด ผงลาบทอร์นาโด ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย หอมแดงซอยฝอย ต้นหอมซอย ใบสะระแหน่มาคลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • นำลาบพอร์คบอลปั้นเป็นก้อนน้ำหนัก 15 กรัมต่อหนึ่งก้อน จากนั้นนำไปทอดให้พอสุก พักไว้
  3. ขั้นตอนการทำซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ

  4. ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซ็น

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นใส่กระเทียม เบคอน ลงไปผัดให้มีกลิ่นหอม ใส่ตามด้วยมะเขือเทศเชอรี่ซอสพิซซ่า ตราคนอร์และสปาเกตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • ปรุงรสเพิ่มเติมด้วยซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ ผงลาบทอร์นาโด และผักชีใบเลื่อยซอยฝอย ใบโหระพาซอย ชิมรส
    • เมื่อผัดทุกอย่างเข้ากันดีแล้วจึงใส่ตามด้วยลาบหมูปั้นก้อนที่ทอดสุกแล้วลงไปคลุกเคล้าให้พอร้อน จึงนำลงจานเสิร์ฟ
    • เตาะไข่ออนเซนลงบนผัดสปาเกตตี้ลาบพอร์คบอล ตกแต่งให้สวยงามด้วยยอดสะระแหน่และโรยผงลาบเล็กน้อย พริกแห้งทอด พร้อมจัดเสิร์ฟ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำสปาเกตตี้ลาบพอร์คบอลผัดพริกแห้งไข่ออนเซนได้ 1 เสิร์ฟ
    • ราคาต้นทุนสูตรนี้ 57.58 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 210 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร