Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าปูอัดไข่กุ้ง

ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าไข่ต้ม

  • ผงมันม่วง 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ผักสลัด
  • มะเขือเทศหั่นชิ้น
  • ไข่ไก่ต้มหั่นแว่น

ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าพิซซา

  • ซอสพริก 5.0 ช้อนโต๊ะ
  • แฮมกริลล์หั่นชิ้น
  • เบคอนทอดกรอบ
  • พริกหวานสีเขียว สีเหลืองหั่นแว่น
  • หอมหัวใหญ่สีม่วงหั่นแว่น
  • มะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง
  • ออริกาโนสำหรับโรย
  • พาร์สเลย์สำหรับตกแต่ง
  1. ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าปูอัดไข่กุ้ง

    • ผสม สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับวาซาบิสดบด คนให้เข้ากัน
    • ทาเนยสดบนขนมปังจนทั่ว จากนั้นนำลงปิ้งพอเหลือง
    • ทามายองเนสวาซาบิข้อที่ 1 ลงบนขนมปัง วางปูอัด  บีบมายองเนสวาซาบิ ใส่ไข่กุ้ง และโรยสาหร่าย จัดเสิร์ฟ
  2. ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าไข่ต้ม

  3. ขั้นตอนการทำแซนด์วิชหน้าพิซซา

    • ผสม สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับซอสพริก คนให้เข้ากัน
    • ทาเนยสดบนขนมปังจนทั่ว จากนั้นนำลงปิ้งพอเหลือง
    • ทามายองเนสซอสพริกข้อที่ 1 ลงบนขนมปัง วางพริกหวาน แฮม เบคอน หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศราชินี บีบมายองเนสซอสพริก โรยออริกาโน ตกแต่งด้วยพาร์สเลย์ จัดเสิร์ฟ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม