ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับแซนด์วิชหน้าปูอัดไข่กุ้ง

สำหรับแซนด์วิชหน้าไข่ต้ม

สำหรับแซนด์วิชหน้าพิซซา

  1. สำหรับแซนด์วิชหน้าปูอัดไข่กุ้ง

    • ผสม สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับวาซาบิสดบด คนให้เข้ากัน
    • ทาเนยสดบนขนมปังจนทั่ว จากนั้นนำลงปิ้งพอเหลือง
    • ทามายองเนสวาซาบิข้อที่ 1 ลงบนขนมปัง วางปูอัด  บีบมายองเนสวาซาบิ ใส่ไข่กุ้ง และโรยสาหร่าย จัดเสิร์ฟ
  2. สำหรับแซนด์วิชหน้าไข่ต้ม

    • ผสม สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับผงมันม่วง คนให้เข้ากัน
    • ทาเนยสดบนขนมปังจนทั่ว จากนั้นนำลงปิ้งพอเหลือง
    • วางผักสลัด มะเขือเทศ ไข่ไก่ต้ม บีบมายองเนสมันม่วง จัดเสิร์ฟ
  3. สำหรับแซนด์วิชหน้าพิซซา

    • ผสม สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับซอสพริก คนให้เข้ากัน
    • ทาเนยสดบนขนมปังจนทั่ว จากนั้นนำลงปิ้งพอเหลือง
    • ทามายองเนสซอสพริกข้อที่ 1 ลงบนขนมปัง วางพริกหวาน แฮม เบคอน หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศราชินี บีบมายองเนสซอสพริก โรยออริกาโน ตกแต่งด้วยพาร์สเลย์ จัดเสิร์ฟ
+