Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับพิซซ่าวงแหวน

  • ปลาหมึกหั่นแว่นลวกสุก 100 กรัม
  • ซอสมะเขือเทศ 3 ช้อนโต๊ะ
  • หอมหัวใหญ่สับ 2 ช้อนโต๊ะ
  • มะกอกดอง เอาเมล็ดออก สับ 1 ช้อนโต๊ะ
  • แตงกวาดองสับ 1 ช้อนโต๊ะ
  • พริกไทยดำบดละเอียด 0.5 ช้อนชา
  • พริกปาปริกา 0.5 ช้อนชา
  • มะเขือเทศราชินีหั่นแว่น 50 กรัม
  • พริกหวานสีเขียวหั่นชิ้น 50 กรัม
  • สับปะรดหั่นชิ้น 50 กรัม
  • หอมใหญ่สไลซ์ 50 กรัม
  • มอซซ่าเรลล่าชีสขูด 100 กรัม
  • ออริกาโน
  • พริกปาปริกา
  • พาสเล่ย์
  • ขนมปังเบเกิลธัญพืช 3 ชิ้น
  • กุ้งแช่แข็งลวกสุก 18 ตัว
  1. สำหรับพิซซ่าวงแหวน

    • สไลซ์ขนมปังเบเกิลธัญพืชออกเป็น 2 แผ่น พักไว้
    • ผสม เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ซอสมะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ มะกอกดองเอาเมล็ดออก แตงกวาดอง พริกไทยป่น และผงปาปริก้า คนให้เข้ากัน 
    • นำส่วนผสมที่ได้ทาลงขนมปังให้ทั่ว วางกุ้ง ปลาหมึก มะเขือเทศ พริกหวาน สับปะรด หอมหัวใหญ่ โรยมอซซาเรลลาชีส
    • นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 400 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 25 นาที หรือจนเหลือง นำออกจากเตาอบ โรยผงปาปริก้า ออริกาโน ตกแต่งด้วยพาร์สเลย์ จัดเสิร์ฟ