ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับพายป๊อบไส้ข้าวโพด

สำหรับไส้ข้าวโพด

  1. สำหรับพายป๊อบไส้ข้าวโพด

    • ร่อนแป้งสาลี ลงในอ่างผสม เติมน้ำตาลทราย เกลือป่นคนพอเข้ากัน
    • ใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ ใช้แบรนเดอร์สับจนแป้งมีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก
    • ใส่ไข่ไก่ น้ำเย็นจัด เคล้าจนส่วนผสมจับตัวกันเป็นก้อน นำเข้าแช่เย็นประมาณ 30 นาที
    • รีดแป้งออกให้มีความหนาประมาณ ½ เซนติเมตร ใช้พิมพ์กดรูปต่างๆกดแป้ง
    • วางแป้งที่กดเป็นรูปต่างๆลงบนภาชนะเรียบ ตักไส้ข้าวโพดลงบนแป้ง วางไม้ไอติม ประกบด้วยแป้งอีกแผ่นใช้ส้อมกดให้แน่น
    • วางเรียงใส่ถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว ทาไข่ไก่บาง ๆ นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 30 นาทีหรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบพักไว้บนตะแกรง จัดเสิร์ฟ
  2. สำหรับไส้ข้าวโพด

    • ผสมไส้ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตรา เบสท์ฟู้ดส์ กับข้าวโพด คนให้เข้ากัน
+