ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ พันนา คอตต้า งาดำ

  • ครีม 1000 กรัม
  • นมสด 200 กรัม
  • น้ำตาลทราย 150 กรัม
  • เจลาตินผง 13 กรัม
  • น้ำสะอาด 65 กรัม
  • เซซามิเพส 40 กรัม

สำหรับ ชาเซอร์โธมัส ลิปตัน เอิร์ลเกรย์

สำหรับ ทูเล่ งา

  1. สำหรับ พันนา คอตต้า งาดำ

    • เตรียมแก้ว หรือ ถ้วย ที่ต้องการ
    • บลูมเจลาตินกับน้ำ แล้วพักไว้
    • นำครีม นม น้ำตาล ไปต้ม พอเดือด
    • ยกออกจากเตา ใส่เจลาตินที่บลูมแล้วลงไป คนจนละลาย
    • เติม เซซามิเพส ลงไป คนให้เข้ากันดี แล้วนำไปกรองในตะแกรงถี่ๆ จากนั้นพักไว้ ให้เย็นตัวลงก่อนหยอดลงถ้วยที่เตรียมไว้
    • หยอดลงภาชนะที่เตรียมไว้
    • จากนั้นนำเข้าตู้เย็น ให้เซตตัว ประมาณ 3-4 ชั่วโมง
  2. สำหรับ ชาเซอร์โธมัส ลิปตัน เอิร์ลเกรย์

    • ชงน้ำร้อน กับ ชาเซอร์โธมัส ลิปตัน เอิร์ลเกรย์ แล้วพักไว้ ประมาณ 10 นาที
    • นำซองชาเซอร์โธมัส ลิปตัน เอิร์ลเกรย์ออก แล้วพักน้ำชาไว้
    • ใส่น้ำเชื่อมลงไปผสม คนให้เข้ากันดี แล้ว เก็บในตู้เย็น
  3. สำหรับ ทูเล่ งา

    • ละลายมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ แล้วพักไว้
    • ผสม ไข่ขาว น้ำตาลไอซิ่ง และแป้งเค้ก ด้วยหัวตีใบพัด
    • ค่อยเท มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ที่ละลายไว้แล้วลงไป
    • ผสมจนเข้ากันดี นำ ส่วนผสม ทูเล่ พักไว้ในตู้เย็น ประมาณ 30 นาที
    • เตรียมถาดอบ และวอร์มเตาที่ 160 C
    • นำ ส่วนผสม ทูเล่ ใส่ถุงบีบ พร้อมหัวบีบกลม
    • บีบลงบนถาดอบ เป็นเส้นตรง โรยด้วยงา
    • นำเข้าอบที่ไฟ 160 C 10-12 นาที
    • นำออกจากเตามาพักไว้ให้เย็น นำไปใช้ตกแต่งตามต้องการ (สามารถเก็บใส่ภาชนะสูญญากาศ)
    • หลังจากพันนาคอตต้าเซตตัวแล้ว นำชาเซอร์โธมัส ลิปตัน เอิร์ลเกรย์ ค่อยๆเทลงในแก้ว แล้วตกแต่งด้วย ทูเล่ งา