Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับบานอฟฟี่

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 120.0 กรัม
  • คุกกี้ช็อคโกแลตบดละเอียด 250.0 กรัม

สำหรับซอสคาราเมล

  • น้ำตาลทราย 200.0 กรัม
  • เกลือป่นละเอียด 0.3 ช้อนชา
  • น้ำสะอาด 3.0 ช้อนโต๊ะ
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
  • วิปครีมชนิดจืด 200.0 ช้อนชา
  • วิปครีมชนิดหวานแช่เย็น 300.0 กรัม
  • ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 200.0 กรัม
  • ผงโกโก้สำหรับโรย
  • คุกกี้ช็อคโกแลตสำหรับตก แต่ง
  • ซอสช็อคโกแลตสำหรับตก แต่ง
  • แบะแซ 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • กล้วยหอมสุกหั่นชิ้น 5.0 ลูก
  1. สำหรับบานอฟฟี่

    • ใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ ลงในภาชนะตั้งไฟคนจนละลาย ยกลง
    • เทใส่ลงในคุกกี้ช็อคโกแลตบดละเอียด คลุกเคล้าพอเข้ากันดี พักไว้
  2. สำหรับซอสคาราเมล

    • ใส่ น้ำตาลทราย เกลือป่น น้ำเปล่าลงในภาชนะ ตั้งไฟเคี่ยวจนน้ำตาลละลายเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลคาราเมล
    • ใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ วิปครีมชนิดจืด และแบะแซ คนต่อจนส่วนผสมข้น ยกลงพักไว้ให้คลายความร้อน
    • ตีวิปครีมชนิดหวานด้วยหัวตีตะกร้อ โดยใช้ความเร็วสูงสุดของเครื่อง จนขึ้นฟูตั้งยอด พักไว้
    • ตักคุกกี้ช็อคโกแลตใส่ภาชนะกดเล็กน้อย ราดไส้ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตรา เบสท์ฟู้ดส์ วางกล้วยหอม ราดซอสคาราเมล บีบวิปปิ้งครีมโรยผงโกโก้ ตกแต่งด้วยคุกกี้ช็อคโกแลต วิปปิ้งครีมและซอสช็อคโกแลตเป็นรูปหมี นำเข้าแช่เย็น ก่อนจัดเสิร์ฟ