Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำครัมเบิ้ล

  • แป้งเค้ก 70.0 กรัม
  • แป้งขนมปัง 25.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 50.0 กรัม
  • เกลือ 2.0 กรัม
  • มาร์การีน 80.0 กรัม

ขั้นตอนการทำบลูเบอร์รี่ครัมเบิ้ลบาร์

  1. ขั้นตอนการทำครัมเบิ้ล

    • นำแป้งเค้ก แป้งขนมปัง น้ำตาลทราย เกลือป่น และมาร์การีนผสมรวมกัน
    • ขยำให้ส่วนผสมเข้ากัน และจับตัวเป็นก้อน แล้วพักไว้
  2. ขั้นตอนการทำบลูเบอร์รี่ครัมเบิ้ลบาร์

    • ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ กับผงวานิลลา เข้าด้วยกันเตรียมไว้
    • ใส่มาร์การีนลงในเครื่องผสม ค่อยๆ ใส่น้ำตาลไอซิ่ง ตีพอส่วนผสมเข้ากันหรือขึ้นฟู ใส่แป้งที่ร่อนผสมพอเข้ากัน  นำแป้งที่ได้พักไว้ในตู้เย็น ประมาณ10-15 นาที
    • นำแป้งลงกรุใส่พิมพ์ขนาด18 x 27 เซนติเมตร ที่ทาด้วยเนยขาวปูกระดาษไขให้เรียบ
    • บีบฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ทั่วทั้งถาด โรยด้วยบลูเบอร์รี่แช่แข็ง และครัมเบิ้ลให้ทั่ว
    • นำเข้าอบอุณหภูมิ 320 องศาฟาเรนไฮต์  ประมาณ 35-40 นาทีหรือจนกระทั่งขนมสุกเหลือง แซะออกจากถาด วางพักบนตะแกรงจนขนมเย็นสนิท ตัดเป็นชิ้นขนาด 9 x 4.5 เซนติเมตร และนำบลูเบอร์รี่ครัมเบิ้ลบาร์จัดเสิร์ฟ
          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม