ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับครัมเบิ้ล

สำหรับบลูเบอร์รีครัมเบิ้ลบาร์

  1. สำหรับครัมเบิ้ล

    • นำแป้งเค้ก แป้งขนมปัง น้ำตาลทราย เกลือป่น และมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ผสมรวมกัน
    • ขยำให้ส่วนผสมเข้ากัน และจับตัวเป็นก้อน แล้วพักไว้
  2. สำหรับบลูเบอร์รีครัมเบิ้ลบาร์

    • ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ กับผงวานิลลา เข้าด้วยกันเตรียมไว้
    • ใส่ มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในเครื่องผสม ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่ง ตีพอส่วนผสมเข้ากันหรือขึ้นฟู ใส่แป้งที่ร่อนผสมพอเข้ากัน  นำแป้งที่ได้พักไว้ในตู้เย็น ประมาณ10-15 นาที
    • นำแป้งลงกรุใส่พิมพ์ขนาด18 x 27 เซนติเมตร ที่ทาด้วยเนยขาวปูกระดาษไขให้เรียบ
    • บีบฟิลลิ่ง บลูเบอร์รี ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ทั่วทั้งถาด โรยด้วยบลูเบอร์รีแช่แข็ง และครัมเบิ้ลให้ทั่ว
    • นำเข้าอบอุณหภูมิ 320 องศาฟาเรนไฮต์  ประมาณ  35-40 นาทีหรือจนกระทั่งขนมสุกเหลือง แซะออกจากถาด วางพักบนตะแกรงจนขนมเย็นสนิท ตัดเป็นชิ้นขนาด 9 x 4.5 เซนติเมตร และจัดเสิร์ฟ
+