ส่วนผสม
บราวนี่มะพร้าว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับ ครัมเบิ้ลมะพร้าว
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
37.5 กรัม
0%
น้ำมันมะพร้าว
/กรัม
5.0 กรัม
0%
มะพร้าวป่นแห้ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
75.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
37.5 กรัม
0%
สำหรับ บราวนี่มะพร้าว
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำมันมะพร้าว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ดาร์กช็อคโกแลต 58%
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
15.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
160.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
สำหรับ คาราเมล มะพร้าว ตูเล่
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
มะพร้าวป่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
20.5 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับ ครัมเบิ้ลมะพร้าว
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 37.5 กรัม
-
น้ำมันมะพร้าว 5.0 กรัม
-
มะพร้าวป่นแห้ง 20.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 75.0 กรัม
-
น้ำตาล 37.5 กรัม
สำหรับ บราวนี่มะพร้าว
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 250.0 กรัม
-
น้ำมันมะพร้าว 50.0 กรัม
-
ดาร์กช็อคโกแลต 58% 200.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 15.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 160.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 250.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 4.0 ฟอง
สำหรับ คาราเมล มะพร้าว ตูเล่
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 30.0 กรัม
-
มะพร้าวป่น 20.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 20.5 กรัม