Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ ครัมเบิ้ลมะพร้าว

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 37.5 กรัม
  • น้ำมันมะพร้าว 5.0 กรัม
  • มะพร้าวป่นแห้ง 20.0 กรัม
  • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 75.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 37.5 กรัม

สำหรับ บราวนี่มะพร้าว

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 250.0 กรัม
  • น้ำมันมะพร้าว 50.0 กรัม
  • ดาร์กช็อคโกแลต 58% 200.0 กรัม
  • ผงโกโก้ 15.0 กรัม
  • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 160.0 กรัม
  • กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 250.0 กรัม
  • ไข่ไก่ เบอร์ 2 4.0 ฟอง

สำหรับ คาราเมล มะพร้าว ตูเล่

  • น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 30.0 กรัม
  • มะพร้าวป่น 20.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 20.5 กรัม
  1. สำหรับ ครัมเบิ้ลมะพร้าว

    • อบไฟ 170 C 20-25 นาที
    • เตรียมพิมพ์ ทาไขมัน รองกระดาษ
    • นำส่วนผสมทั้งหมด ผสมร่วมกัน โดยใช้มือ ขยำให้เป็นก้อนๆเล็กๆ
    • เมื่อเข้ากันดีแล้ว นำไปพักไว้
  2. สำหรับ บราวนี่มะพร้าว

    • ละลายดาร์กช็อคโกแลตและ มาร์การีน
      สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ แล้วพักไว้
    • ผสมไข่ น้ำตาล กลิ่นวานิลลา น้ำมันมะพร้าว ด้วยตะกร้อมือ คนให้เข้ากัน
    • ร่อนแป้ง ผงฟูสูตรดับเบิ้ลแอคติ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และผงโกโก้
    • นำดาร์กช็อคโกแลตกับมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ที่ละลายไว้ เทลงในส่วนผสมไข่ คนให้เข้ากัน
    • ทยอยใส่แป้งลงไป คนให้เข้ากัน เทลงพิมพ์
    • โรยหน้าด้วย ครีมเบิ้ลมะพร้าวที่เตรียมไว้ให้ทั่ว
    • แล้วจึงนำเข้าอบ 20-25 นาที
  3. สำหรับ คาราเมล มะพร้าว ตูเล่

    • ต้มน้ำตาลกับน้ำ จนเป็นคาราเมล ใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสดตราเบสท์ฟู้ด คนให้เข้ากัน
    • ใส่มะพร้าวป่นลงไป คนให้เข้ากันอย่างรวดเร็ว
    • เทลงบน กระดาษรองอบ เกลี่ยให้บาง เท่าๆกัน
    • พักไว้ให้เย็น เก็บใส่ภาชนะ ปิดมิดชิด
    • เสริฟบราวนี่มะพร้าว กับ ไอศกรีมกะทิ และ คาราเมล มะพร้าว ตูเล่

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม