Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับทาร์ตคัสตาร์ดไข่กล้วยหอม

  • ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 300.0 กรัม
  • กล้วยหอมสุกหั่นชิ้น 200.0 กรัม
  • นมสด 100.0 กรัม
  • ถ้วยแป้งทาร์ตสำเร็จรูป 12.0 ชิ้น
  1. สำหรับทาร์ตคัสตาร์ดไข่กล้วยหอม

    1. ใส่ฟิลลิ่ง คัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ กล้วยหอมสุก และนมสดลงในโถปั่นน้ำผลไม้  ปั่นจนละเอียดแล้วพักไว้
    2. ตักส่วนผสมในข้อที่1 ลงในถ้วยแป้งทาร์ต ประมาณ3/4 ของถ้วย วางกล้วยหอม นำเข้าอบที่อุณหภูมิ  350 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 20 นาทีหรือจนสุก นำออกกจากเตาอบ จัดเสิร์ฟขณะอุ่น