Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

  • แป้งอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง 45.0 กรัม
  • เนยสด 150.0 กรัม
  • ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 3.0 ฟอง
  • มอซซาเรลลาชีส 200.0 กรัม
  • น้ำเย็นจัด 3.0 ช้อนโต๊ะ
  • ????????????????? ??????????? ? ??????????

ขั้นตอนการตกแต่งหน้าทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

    • ร่อนแป้งสาลี น้ำตาลไอซิ่ง ให้เข้ากันแล้วทำการพักไว้
    • ตีเนยสดให้อ่อนตัวลง และทำการใส่แป้งที่พักไว้
    • ตีเนยและแป้งให้เข้ากันจนแป้งเป็นเม็ดเล็ก ๆ 
    • จากนั้นใส่ไข่แดงเข้าไปตีจนพอเข้ากัน และใส่น้ำเย็นลงไปเพื่อให้ส่วนผสมจับตัวกันเป็นก้อน 
    • นำแป้งที่ผสมส่วนผสมทั้งหมดแล้ว เข้าไปแช่เย็นพักไว้ประมาณ 25-30 นาที
    • เมื่อครบเวลาแล้ว นำแป้งที่พักไว้มารีดให้แป้งเป็นแผ่น โดยรีดให้มีความหนาประมาณ 1.5 เซนติเมตร
    • ใช้พิมพ์รูปขนมปังขิง หรือพิมพ์รูปร่างอื่น ๆ ที่ต้องการกดลงไปเป็นแผ่นแป้ง
    • จะได้แป้งทาร์ตที่เป็นแผ่นพร้อมนำเข้าอบ
    • ทาซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ให้ทั่วแผ่นทาร์ต
    • โรยมอซซาเรลล่าชีสชีสขูดให้ทั่วแผ่นทาร์ต โดยเว้นระยะจากขอบเล็กน้อย เพื่อกันไม่ให้ชีสละลายล้นจากทาร์ตขณะอบ
    • นำทาร์ตที่ได้เข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที
  2. ขั้นตอนการตกแต่งหน้าทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

  3. เคล็ดลับการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

    • ควรเลือกใช้ซอสพิซซ่าที่ให้รสกลมกล่อม ซอสเข้มข้น เท็กซ์เจอร์ฉ่ำ และซอสไม่จับตัวเป็นก้อนหลังอบ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ แนะนำ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ซอสพิซซ่าสะดวกพร้อมใช้แบบไม่จำเป็นต้องปรุงเพิ่ม ไม่ใส่ผงชูรสและไม่เจือสี
    • ควรเลือกใช้มายองเนสที่มีคุณสมบัติสำหรับการตกแต่งหน้าเมนูเบเกอรี่โดยเฉพาะ ด้วยการเลือกใช้ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่มีคุณสมบัติให้เส้นที่สวย เงางาม เพิ่มความสวยงามและความน่าทาน
    • ควรจัดเสิร์ฟและทานทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มขณะยังร้อน เพื่อให้มอซซาเรลล่าชีสชีสยังมีความยืด หากทิ้งไว้จนเย็นมอซซาเรลล่าชีสชีสจะเริ่มแข็งและจับตัวเป็นก้อนได้
    • หากทิ้งไว้จนทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มเริ่มเย็นหรือชีสเริ่มแข็งตัวแล้ว สามารถอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟ ใช้เวลา 1-2 นาที หรืออุ่นร้อนในเตาอบที่อุณหภูมิ 140 องศา ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที หรือจนกว่าหน้าชีสจะเริ่มละลาย
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มได้ 15 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 150.32 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 10.02 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร