ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ซูเฟล่ชีส

  1. ซูเฟล่ชีส

    • วอร์มเตาอบ 180 C
    • ผสม ไข่แดง นมสด ครีม น้ำตาล และอาโรมาต ตราคนอร์ ในอ่างผสม โดยใช้หัวตะกร้อ
    • ร่อนแป้งสาลีเอนกประสงค์กับผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และผสมลงในอ่างผสมคนให้เข้ากัน ตามด้วยเนยละลาย
    • ตีไข่ขาวให้ตั้งยอดอ่อน แล้วนำมาตะล่อมกับส่วนผสมจาก ข้อ 3.
    • เทลงพิมพ์ พิมพ์ละ 50 กรัม          
    • นำชีสทั้ง 3 ชนิด ผสมกัน และโรยลงบนส่วนผสมในถ้วยพิมพ์ นำเข้าอบที่ไฟ 180 C / 12 นาที
    • นำออกจากเตา เสิร์ฟขณะที่ยังร้อน
+