Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ซูเฟล่ชีส

  • ไข่แดง 3.0 ฟอง
  • นมสด 100.0 กรัม
  • ครีม 100.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 5.0 กรัม
  • อาโรมาต ตราคนอร์ 1 กก 2.0 กรัม
  • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 30.0 กรัม
  • ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 1.5 กรัม
  • เนยละลาย 20.0 กรัม
  • ไข่ขาว 3.0 ฟอง
  • พาร์เมซานชีส 20.0 กรัม
  • มอซซาเรลลาชีส 30.0 กรัม
  • เชดดาร์ชีส 30.0 กรัม
  1. ซูเฟล่ชีส

    • วอร์มเตาอบ 180 C
    • ผสม ไข่แดง นมสด ครีม น้ำตาล และอาโรมาต ตราคนอร์ ในอ่างผสม โดยใช้หัวตะกร้อ
    • ร่อนแป้งสาลีเอนกประสงค์กับผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และผสมลงในอ่างผสมคนให้เข้ากัน ตามด้วยเนยละลาย
    • ตีไข่ขาวให้ตั้งยอดอ่อน แล้วนำมาตะล่อมกับส่วนผสมจาก ข้อ 3.
    • เทลงพิมพ์ พิมพ์ละ 50 กรัม          
    • นำชีสทั้ง 3 ชนิด ผสมกัน และโรยลงบนส่วนผสมในถ้วยพิมพ์ นำเข้าอบที่ไฟ 180 C / 12 นาที
    • นำออกจากเตา เสิร์ฟขณะที่ยังร้อน