ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ช็อกโกแลตนามะ

  • ผงโกโก้สำหรับโรย
  • เจลาตินชนิดแผ่นแช่น้ำเย็นจัดจนนิ่ม 5 แผ่น
  • ดาร์กช็อกโกแลต 150 กรัม
  • วิปปิ้งครีมชนิดจืด 200 กรัม
  • ฟิลลิ่งรสช็อกโกแลต - 9 x 900 กรัม 500 กรัม
  1. ช็อกโกแลตนามะ

    • ใส่ ฟิลลิ่ง รสช็อกโกแลต ตรา เบสท์ฟู้ดส์  และวิปปิ้งครีมลงในหม้อ ตั้งไฟคนจนส่วนผสมร้อน
    • ใส่ดาร์กช็อกโกแลต คนพอละลาย ใส่เจลาติน คนให้เข้ากันอีกครั้ง ยกลง
    • เทส่วนผสมที่ได้ลงในภาชนะ นำเข้าแช่ในตู้เย็นประมาณ 6 ชั่วโมง หรือจนเซ็ตตัว
    • นำขนมออกจากถาด ตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม โรยผงโกโก้ให้ทั่ว จัดเสิร์ฟ
+