Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

  • ปลาหมึกหั่นท่อน 150.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำสะอาด 3.0 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสโกจิเบอร์รี่

ซอสโกจิเบอร์รี่

  • แม่ซอสเปรี้ยวหวาน 2.5 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสเทริยากิ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 1 กก 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • พริกป่นชนิดละเอียด 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กก 0.25 ช้อนชา
  • น้ำพริกเผา 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • โกจิเบอร์รี่แช่น้ำให้นิ่ม 2.0 ช้อนชา
  • ต้นหอมซอย 2.0 ช้อนชา

แม่ซอสเปรี้ยวหวาน

  • น้ำตาลทราย 1000.0 กรัม
  • เกลือ 70.0 กรัม
  • น้ำส้มสายชู 250.0 กรัม
  • ซอสมะเขือเทศ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 800.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 200.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 10.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 30.0 กรัม

แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย สไตล์ Asia สูตรสำเร็จ

  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 640.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 100.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 85.0 กรัม
  1. วิธีการเตรียม

    • นำปลาหมึกหั่นท่อนลงในอ่างผสมพร้อมกับแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์และน้ำเปล่า คลุกเคล้าให้เข้ากัน จากนั้นนำลงทอดในน้ำมันให้เหลืองกรอบ
    • ผสมส่วนผสมทั้งหมดของซอสโกจิเบอร์รี่ คนให้เข้ากัน จากนั้นเทลงกะทะพอร้อน และนำปลาหมึกทอดกรอบลงคลุกเคล้ากับซอสให้ทั่ว โรยด้วยต้นหอมซอย ตักลงจาน พร้อมเสิร์ฟ
  2. ซอสโกจิเบอร์รี่

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน
  3. แม่ซอสเปรี้ยวหวาน

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน
  4. แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย สไตล์ Asia สูตรสำเร็จ

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน